1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/11/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/11/2016

Nhu cầu kết nối liên lạc thông qua đăng ký gọi thoại Vinaphone hay đăng ký SMS Vinaphone đang ngày càng trở nên hữu dụng chính vì thế việc cạn kiệt tài khoản sau mỗi lần đăng ký hay gia hạn dịch vụ là điều thường xuyên gặp phải đối với các thuê bao người dùng thuê bao trả trước. Hiểu được điều này, đồng thời nhằm tạo điều kiện giúp các khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi tham gia nạp thẻ nên các chương trình khuyến  mãi Vinaphone cũng được triển khai thường xuyên và đều đặn trong mỗi tháng.

Nếu bạn đang cần khôi phục tài khoản cho dế yêu của mình hãy tham gia ngay chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày vàng 11/11/2016 đang được nhà mạng áp dụng triển khai.

Không giới hạn đối tượng tham gia, không cần mất thời gian tra cứu khuyến mãi, bạn chỉ cần tham khảo những thông tin hữu ích được sim 3g khuyến mãi cung cấp dưới đây để hưởng trọn lợi ích khi nạp thẻ cùng chương trình nhé.

Khuyến mãi 50% khi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 11/11/2016

  • Quy mô chương trình: Triển khai trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Duy nhất trong vòng 24h, ngày 11/11/2016.
  • Đối tượng tham gia: Thuê bao Vinaphone trả trước thường xuyên nạp thẻ, bao gồm cả thuê bao trả sau chuyển đổi hòa mạng sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước tiến hành đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi và thuê bao Ezcom (sim 3G Vinaphone) trả trước.

Nội dung khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 11/11/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 11/11/2016

Vinaphone tặng 50% thẻ nạp toàn quốc duy nhất ngày 11/11/2016

Nạp thẻ hưởng ưu đãi luôn là mong muốn của hầu hết các thuê bao trả trước, nhằm cắt giảm tối ưu chi phí nạp nhưng vẫn có thể nhận về một tài khoản dồi dào nhất. Theo đó, tận dụng hiệu quả cơ hội mà Vinaphone dành tặng trong ngày Vàng 11/11 này, khách hàng sẽ được:

– Ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó: 25% giá trị cộng vào tài khoản KM (dùng sms + thoại tất cả các mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào tài khoản KM2 (dùng sms + thoại nội mạng Vinaphone, cố định VNPT toàn quốc).

– Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365.

– Chương trình áp dụng khuyến mãi cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày, không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp.

Với tài khoản dồi dào sở hữu được, bạn sẽ có thể tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Vinaphone… để phục vụ nhu cầu công việc hoặc cá nhân cho những ngày còn lại trong tháng rồi đấy. Nếu cần cung cấp thêm thông tin về chương trình này, bạn vui lòng gọi đến tổng đài 9191 của Vinaphone để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.