1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/5/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 12/5/2016

Chắc hẳn sau những ngày dài tiêu dùng từ đầu tháng, hiện tại nhiều thuê bao Vinaphone đang trông chờ khuyến mãi thẻ nạp từ nhà mạng để thoải mái vỗ béo cho dế cưng của mình. Không để các khách hàng có thể đợi lâu thêm nữa, vì ngay trong ngày 12/5/2016 Vinaphone sẽ triển khai tiếp chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp áp dụng cho tất cả thuê bao hòa mạng trả trước .

Khuyến mãi 50% Vinaphone ngày 12/5/2015

Ưu đãi 50% thẻ nạp Vinaphone duy nhất ngày 12/5/2016.

Theo đó, các khách hàng là thuê bao trả trước khi tiến hành nap thẻ trong ngày này sẽ nhanh chóng tích đầy năng lượng để thoải mái thực hiện liên lạc, sử dụng 3G cũng như đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng khác từ nhà mạng. Đừng bỏ qua món quà tuyệt vời mà Vinaphone dành tặng đến bạn, cùng tìm hiểu và tham gia ngay chương trình để sở hữu cho mình một tài khoản ưng ý.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone toàn quốc ngày 12/5/2016

– Thời gian triển khai: Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 12/5/2016.

– Quy mô khuyến mãi: Áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước Vinaphone đang còn hoạt động, thuê bao Vinaphone chuyển đổi thành công từ trả sau sang trả trước và thuê bao sim EzCom Vinaphone.

Nội dung khuyến mãi:

Tặng 50% giá trị mệnh giá thẻ nạp. Tiền khuyến mãi nhận từ chương trình được cộng ngay sau khi nạp thẻ, có thời hạn dùng vĩnh viễn và phân phối như sau:

+ 25% giá trị tính vào tài khoản KM, dùng liên lạc tất cả các mạng.

+ 25% giá trị tính vào tài khoản KM2, dùng liên lạc nội mạng Vinaphone và cố định VNPT toàn quốc.

– Đối với khách hàng nạp thẻ là thuê bao VinaCardVina365, ngoài ưu đãi 50% thẻ nạp, sẽ được cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng dựa trên mệnh giá thẻ.

– Khuyến mãi từ chương trình không quy định giới hạn về số lần nạp cũng như trị giá thẻ.

Ngoài ra, với những khách hàng có nhu cầu truy cập 3G cao mỗi ngày để phục vụ công việc, học tập… giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, bạn nên lựa chọn đăng ký một gói cước 3G trọn gói Vinaphone phù hợp.

Mọi thông tin cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 9191 để được hỗ trợ chi tiết. Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và rinh về cho mình một tài khoản dồi dào nhất từ chương trình khuyến mãi Vinaphone.