1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/4/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/4/2016

Vừa qua có hàng loạt các chương trình khuyến mãi Viettel được triển khai cho thuê bao nhưng chỉ áp dụng cho đối tượng nằm trong danh sách khuyến mãi từ nhà mạng. Đây không phải là điều mà thuê bao khách hàng mong đợi phải không nào? Và ngay bây giờ, sim3gkhuyenmai.com xin bậc mí chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/4/2016, một chương trình khuyến mãi trên toàn quốc dành cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước. Đặc biệt, khuyến mãi đúng vào ngày kỷ niệm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Không biết khuyến mãi lần này điều kiện có giông như mọi khi hay không, hãy dành chút ít thời gian để tìm hiểu nội dung trình bày trong bài viết này.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/4/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/4/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/4/2016 trên toàn quốc

Thời gian triển khai: Khuyến mãi chỉ được triển khai đúng duy nhất 1 ngày 30/4/2016.

Phạm vi triển khai khuyến mãi:  Áp dụng cho thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang còn hoạt động đều được phép tham gia chương trình khuyến mãi Viettel ngày 30/4 để mang về lượng tài khoản thật cao.

Chú ý, chương trình khuyến mãi Viettel lần này không áp dụng cho thuê bao sim Dcom 3G Viettel nhé.

Những ưu đãi nhận được khi nạp thẻ Viettel ngày 30/4

– Không giống như nhà mạng MobifoneVinaphone, nhà mạng Viettel không phân biệt tài khoản khuyến mãi nội mạng và tài khoản ngoại mạng. Cụ thể: Nếu thuê bao Viettel tham gia nạp thẻ ngay trong thời gian khuyến mãi còn có hiệu lực sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mãi ngay sau đó. Và tài khoản khuyến mãi Viettel có thể sử dụng để nhắn tin và gọi nội mạng Viettel và đến tất cả các thuê bao liên mạng khác hoạt động trong nước.

– Khuyến mãi không kèm theo điều kiện về mệnh giá thẻ nạp hay số lần nạp thẻ nên thuê bao có thể nạp thẻ bất kỳ lúc nào cảm thấy cẩn bổ sung thêm tài khoản trong thời gian còn được nhận khuyến mãi.

– Tài khoản khuyến mãi cũng không quy định thời gian sử dụng nên đây đúng là 1 cơ hội vàng để quý khách nạp thẻ cho thuê bao thật nhiều để sử dụng chi phí được dài lâu hơn và nữa là từ số tiền nạp thẻ thuê bao có thêm điều kiện để đăng ký 3G Viettel nếu có nhu cầu sử dụng.

Đúng là chương trình khuyến mãi quá hấp dẫn phải không nào. Như vậy là quý thuê bao không còn phải lo nghĩ cân nhắc tới việc sẽ thiếu hụt tài khoản sử dụng trong dịp lễ và những ngày sau đó rồi đấy.

Để được tư vấn hỗ trợ thêm chi tiết khuyến mãi vui lòng gọi đến tổng đài Viettel 198 để nhân viên tư vấn hướng dẫn hỗ trợ thêm.

Kính chúc quý khách có những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ.