1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/12/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/12/2016

Bạn chờ đợi điều gì từ nhà mạng trong những ngày cuối năm này? Chắc hẳn là khuyến mãi nạp thẻ để khôi phục dế yêu đang trong tình trạng cạn kiệt đúng không nào? Vậy thì bạn không cần phải sốt sắng nữa, bởi chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/12/2016 sắp được triển khai dành cho tất cả các thuê bao trả trước theo danh sách.

Mức ưu đãi tặng thêm cao, lên đến 50% giá trị thẻ nạp, chương trình chính là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để bạn rinh về cho mình một tài khoản dồi dào cùng chi phí nạp tiết kiệm nhất. Với số dư có được sau khi nạp thẻ, bạn sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G Viettel hay làm bất cứ điều gì mình thích mà không còn phải canh cánh nỗi lo cạn tài khoản giữa chừng nữa.

Chương trình Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/12/2016

  • Phạm vi chương trình: Diễn ra trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến 24h00, nội trong ngày 30/12/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao di động Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều trên mạng và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài.

Nội dung chi tiết ưu đãi:

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 30/12/2016

Viettel tặng 50% thẻ nạp ngày 30/12/2016 cho thuê bao trả trước thuộc danh sách.

Tham gia nạp thẻ trong thời gian hiệu lực chương trình, khách hàng trả trước Viettel sẽ nhận thêm về cho mình những lợi ích thiết thực sau:

– Tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này không giới hạn thời gian sử dụng.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và dùng trong việc gọi thoại + nhắn tin cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

Khuyến mãi Viettel lần này áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công trong chương trình không giới hạn mệnh giá và không phân biệt hình thức nạp.

* Lưu ý: Riêng với khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao hòa mạng gói cước TOMS, TOM690 và SV690, tiền khuyến mãi chỉ dùng trong việc gọi + nhắn tin nội mạng Viettel.

Hướng dẫn tra thông tin hưởng khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 30/12

– Tổng đài NAPTHE_VT sẽ gửi thông báo đến tất cả các thuê bao được lựa chọn tham gia chương trình thông qua sms. Vì vậy, khách hàng đừng nên bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn khuyến mãi nào trong thời gian này để biết mình có thuộc đối tượng trong danh sách hay không.

– Nếu không muốn phải chờ đợi lâu hoặc đã hủy nhận tin khuyến mãi trước đó, khách hàng có thể chủ động kiểm tra chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao thông qua cú pháp miễn phí: *098#OK.

Sim3gkhuyenmai.com chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.