1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel toàn quốc ngày 30/9/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel toàn quốc ngày 30/9/2016

Bạn là khách hàng Viettel đang cần nạp thẻ? Nhưng bạn không may mắn lọt vào danh sách được hưởng khuyến mãi trong ngày 21/09 trước đó? Đừng quá lo lắng vì cơ hội này tiếp tục được lặp lại trong ngày cuối cùng của tháng 9 này được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước trên toàn quốc đó là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel toàn quốc ngày 30/9/2016. Một cơ hội tuyệt vời để quý thuê bao có thể thực hiện nhiều dự định trong tháng tới sau khi tích nạp thật nhiều tài khoản trong ngày vàng khuyến mãi Viettel lần này.

Trở lại khá kịp lúc vào đúng dịp cuối tháng, khuyến mãi Viettel ngày 30/09 sẽ giúp các khách hàng thoải mái nạp thêm năng lượng vào tài khoản với mức ưu đãi tốt nhất. Sở hữu một tài khoản dồi dào, khách hàng sẽ tha hồ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G… cho tháng mới mà không phải bận tâm về việc gián đoạn giữa chừng nữa. Để nắm thông tin về những lợi ích mà mình được hưởng khi tham gia chương trình, mời quý khách tham khảo chi tiết trong bài viết sau đây.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày vàng 30/9/2016

Khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 30/09/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 29/09/2016.

Theo đó các khách hàng Viettel trả trước khi tiến hành nạp thẻ vào tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được hưởng chính sách ưu đãi cụ thể như sau:

1. Đối với thuê bao hòa mạng gói cước TOMS, TOM690 và SV690

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34. Tài khoản khuyến mãi này dùng nhắn tin và gọi thoại nội mạng Viettel.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay sau khi nạp thẻ và có thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

2. Đối với thuê bao hòa mạng các gói cước còn lại

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10. Tài khoản này được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi hay sms tới tất cả thuê bao hoạt động trong nước không giới hạn thời gian.

– Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng vào thuê bao ngay khi có thông báo nạp thẻ cào thành công gửi từ tổng đài Viettel về số thuê bao nạp thẻ.

3. Đối với thuê bao Homephone trả trước

– Nhóm thuê bao Homephone cũng được tặng ngay 50% thẻ nạp cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi để hỗ trợ cước phí thao tác gọi thoại hay sms đến các thuê bao nội mạng và liên mạng khác.

– Tài khoản khuyến mãi cũng không bị giới hạn thời gian dùng.

Chi tiết về khuyến mãi Viettel ngày 30/9/2016 tặng 50% thẻ nạp

  • Quy mô triển khai: Trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến 23h59’ ngày 30/09/2016.
  • Khách hàng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Viettel hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường, và không bao gồm thuê bao Dcom trả trước.
  • Mức khuyến mãi: 50% giá trị thẻ nạp.

Giờ thì bạn đã nắm chi tiết về khuyến mãi rồi đúng không nào? Hãy chuẩn bị sẵn sàng để nạp thẻ ngay khi chương trình được mở và thu về cho mình một tài khoản rủng rỉnh bạn nhé!

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công.