1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel duy nhất ngày 9/12/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel duy nhất ngày 9/12/2016

Đã bao lâu rồi bạn chưa nạp thẻ cho thuê bao của mình? Chắc hẳn, sau một khoản thời gian dài tiêu dùng, dế yêu của bạn đang rơi vào trạng thái cạn kiệt đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy sẵn sàng để khôi phục tài khoản cùng chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ Viettel ngày 09/12/2016 này nhé.

Mức ưu đãi tặng thêm lên đến 50% giá trị thẻ nạp, chương trình sẽ là cơ hội không thể thuận lợi hơn để khách hàng sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào cùng chi phí nạp tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, với số dư rủng rỉnh thu về sau khi nạp thẻ, khách hàng đã có thể tha hồ liên lạc, sử dụng dịch vụ, đăng ký 3G Viettel và chờ đợi cho đến lần khuyến mãi kế tiếp.

Tuy nhiên, khuyến mãi lần này chỉ được Viettel triển khai cho những khách hàng trả trước theo danh sách (Không áp dụng cho sim 3G). Để biết mình có phải là thuê bao may mắn được chọn hay không, cũng như nội dung chi tiết khuyến mãi trong ngày 09/12 này, bạn hãy theo dõi chi tiết bài viết mà sim3gkhuyenmai.com cung cấp dưới đây.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 09/12/2016:

  • Phạm vi chương trình: Triển khai trên toàn quốc.
  • Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00 đến hết 240h00 ngày 09/12/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng Viettel trả trước thường xuyên nạp thẻ và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình.

Cách tra thông tin hưởng khuyến mãi thẻ nạp ngày 09/12 cho thuê bao Viettel

– Kiểm tra tin nhắn từ tổng đài NAPTHE_VT: Tổng đài sẽ gửi thông báo đến tất cả những thuê bao đủ điều kiện tham gia chương trình, chính vì vậy bạn chỉ cần xem tất cả các tin nhắn khuyến mãi trong thời gian này là có thể biết thuê bao của mình có thuộc danh sách hay không.

– Kiểm tra thông qua lệnh USSD: Trường hợp đã hủy nhận tin nhắn khuyến mãi hoặc không muốn mất thời gian, khách hàng có thể tra cứu trực tiếp bằng cách bấm *098#OK (miễn phí).

Khuyến mãi Viettel ngày 9/12/2016 mang lại những ưu đãi gì?

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 09/12/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel trong ngày 09/12/2016.

Tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ nhận thêm về cho mình những ưu đãi thiết thực sau:

– Tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này được dùng để liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và không giới hạn thời gian sử dụng.

Chú ý: Riêng với khách hàng nạp thẻ và thuê bao hòa mạng gói cước TOMS, TOM690 và SV690, tiền khuyến mãi chỉ có giá trị dùng nhắn tin và gọi nội mạng Viettel.

Chương trình không giới hạn số lượng cũng như mệnh giá thẻ nạp trong ngày, chính vì thế khách hàng hãy tận dụng tối đa để tậu về cho mình một tài khoản dồi dào nhất có thể nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có một ngày ngập tràn niềm vui.

Mọi chi tiết, xin liên hệ số tổng đài Viettel 197 để được hỗ trợ.