1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 26/8/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 26/8/2016

Vừa rồi, nhà mạng Mobifone đã triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp cục bộ ngày 24/8/2016, tất nhiên đây là chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi. Như vậy có lẽ hơi tạo nên sự hụt hẫn của các thuê bao trả trước còn lại của Mobifone phải không nào? Vậy nên đã có thêm 1 chương trình diễn ra ngay sau đó chính là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 26/8/2016 mang đến cơ hội cho đối tượng thuê bao trả trước vực dậy tài khoản của mình rồi đấy. Không những vậy mà khi tham gia thành công còn được nhà mạng chiếc khấu thêm 3% giá trị thẻ nạp nữa đấy. Và ngay bây giờ quý khách hãy cùng sim3gkhuyenmai.com xem thêm chi tiết ngay nào.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp trực tuyến ngày 26/08/2016

Mobifone khuyến mãi trực tuyến ngày 26/08/2016.

Không cần phải di chuyến đến đại lý thẻ cào, không tốn quá nhiều chi phí, chỉ cần ngồi tài chỗ với vài thao tác đơn giản sau khi kết nối 3G Mobifone thành công bạn sẽ sở hữu cho mình một tài khoản như mong muốn. Đây chính là những lợi ích tuyệt vời mà khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone mang lại. Giờ thì bạn còn chờ gì nữa, cùng sim3gkhuyenmai.com tìm hiểu và vỗ béo cho dế cưng của mình nào.

Thông tin khuyến mãi trực tuyến Mobifone ngày 26/08/2016

– Quy mô chương trình: Trên phạm vi toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone là thuê bao hòa mạng trả trước đang còn hoạt động ngoại trừ thuê bao Fast Connect (sim 3G Mobifone) trả trước.

– Hình thức khuyến mãi: Nạp trực tuyến trên trang www.mobifone hoặc thông qua ứng dụng My Mobifone.

* Lưu ý:

+ Khuyến mãi này không áp dụng cho các hình thức nạp tiền khác như: Mã thẻ cào, MobiEZ hoặc trên các website nạp tiền khác.

+ Khuyến mãi từ chương trình cũng không áp dụng đối với các khách hàng trả trước nạp tiền qua dịch vụ thanh toán của các ngân hàng, bao gồm: Thanh toán kết nối qua các công cụ SML, VNPay, Banknetvn và trên máy ATM của Vietcombank.

Những ưu đãi dành tặng thuê bao khi tham gia nạp thẻ trực tuyến

Tặng thêm 50% giá trị trên tổng số tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó 25% giá trị tặng thêm cộng vào TK KM2 và 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào TK KM3.

Cộng thêm 100% giá trị ngày sử dụng cho khách hàng trả trước nạp thẻ là thuê bao MobiCardMobi365 với điều kiện sau khi nạp thẻ, tài khoản chính phải >0đ.

Chiết khấu thêm 3% tổng giá trị nạp vào tài khoản.

* Chú ý:

– Tiền khuyến mãi từ chương trình được cộng ngay trong ngày, không phân biệt dùng nội hay ngoại mạng và không quy định giới hạn thời gian sử dụng.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các lần nạp được thành công trong ngày với mọi mệnh giá.

Sim 3G Mobifone Fast Connect không nằm trong đối tượng được tham gia ưu đãi lần này.

Tận dụng hiệu quả món quà tuyệt vời này, khách hàng sẽ sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào, thả ga liên lạc, sử dụng 3G hay các dịch vụ GTGT khác trong tháng mới sắp tới mà không phải lo lắng nữa.

Chúc quý khách hàng nạp thẻ thành công và có một ngày học tập, làm việc hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết chương trình quý khách vui lòng gọi tổng đài Mobifone từ đầu số 9090 bằng thuê bao Mobifone.