1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong ngày 21/3/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone trong ngày 21/3/2016

Với khoản thời gian chờ đợi chương trình khuyến mãi Mobifone khá lâu không biết tin vui đã được gửi đến thư thoại của thuê bao bạn hay chưa? Điều hôm nay sim3gkhuyenmai.com muốn chia sẻ đó là chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 21/3/2016 này đấy các bạn. Tuy đây không phải là chương trình khuyến mãi áp dụng toàn phần nhưng với tin này chắc chắn sẽ mang lại niềm vui cho rất nhiều thuê bao nhận được tin nhắn. Để muốn biết thuê bao của bạn có được tham gia chương trình khuyến mãi lần này của Mobifone hay không hãy xem thông tin bài viết sau đây.

Mobifone triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 21/3/2016 cho thuê bao nhận được tin nhắn

Mobifone triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp trong ngày 21/3/2016 cho thuê bao nhận được tin nhắn

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 21/3

– Thời gian nhà mạng triển khai khuyến mãi: Diễn ra trong 1 ngày 21/3/2016.

– Phạm vi: Khuyến mãi được triển khai trên toàn quốc.

– Đối tượng khuyến  mãi:

Dành cho thuê bao Mobifone may mắn nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone gửi tới mời tham gia khuyến mãi. Vì vậy, để sớm biết được thuê bao của bạn có được tham gia khuyến mãi lần này hay không hãy soạn tin theo cú pháp: KMNT gửi 901 để kiểm tra.

* Không áp dụng khuyến mãi cho sim 3G Mobifone

Nội dung khuyến mãi:

Chỉ cần là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước được tham gia khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 21/3/2016 sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ trong ngày hôm đó. Và cũng như thường lệ: 25% sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi nội mạng (dùng để nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone), 25% còn lại sẽ được sử dụng liên lạc ngoại mạng trong nước.

– Vì khuyến mãi lần này nhà mạng không quy định mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần nạp thẻ và thời gian sử dụng tài khoản khuyến mãi là bao lâu nên các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi Mobifone hãy nạp thật nhiều thẻ nạp để nhận được thật nhiều ưu đãi nhé.