1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone áp dụng từ ngày 11-18/10/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone áp dụng từ ngày 11-18/10/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 11 – 18/10/2016 là món quà đặc biệt mà Mobifone dành tặng đến các khách hàng của mình trong tháng 10 này. Với thời gian kéo dài lên đến 08 ngày, cùng mức ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp, chương trình sẽ giúp các khách hàng tha hồ sắp xếp thời gian, tham gia nạp thẻ để nhận về một tài khoản dồi dào nhất.

Theo đó, mỗi thuê bao được lựa chọn tham gia chương trình khuyến mãi Mobifone lần này sẽ có một điều kiện về cước tiêu dùng nhất định, nếu đạt mốc, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi khi tiến hành nạp thẻ. Vừa thoải mái tiêu dùng, vừa có cơ hội khôi phục lại tài khoản để tiếp tục đăng ký 3G Mobifone, thật quá dễ dàng và tiện lợi đúng không nào? Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy cùng khám phá những điều thú vị nào đón đợi bạn từ chương trình này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Chi tiết khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone từ ngày 11 đến ngày 18/10

  • Quy mô chương trình: Trên toàn quốc.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 11 – 18/10/2016.
  • Đối tượng tham gia: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia chương trình từ tổng đài Mobifone.
  • Điều kiện hưởng khuyến mãi: Tiêu dùng cước đạt mốc mà chương trình đưa ra trong thời gian quy định.

Các ưu đãi nhận được trong thời gian khuyến mãi thẻ  nạp Mobifone

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp từ 11-18/10/2016

Mobifone tặng 50% thẻ nạp cho thuê bao theo điều kiện từ 11 – 18/10/2016.

Những thuê bao mà nhà mạng lựa chọn tham gia chương trình sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone kèm theo một điều kiện cước tiêu nhất định. Theo đó, từ ngày 10 – 16/10, khách hàng phải sử dụng các dịch vụ có phát sinh cước đạt mức quy định sẽ được hưởng ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp. Trong đó:

– 25% giá trị tặng thêm được cộng vào tài khoản KM1 (dùng nội mạng)  và 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào tài khoản KM3 (dùng liên mạng).

– Cách tính phí phát sinh: Cước tiêu dùng được tính tổng từ các tài khoản chính, KM1, KM2 và KM3.

– Khách hàng phải tiến hành nạp thẻ trong vòng 36 tiếng tính từ 12h ngày hôm sau, khi đã đạt được điều kiện cước mà chương trình đưa ra.

– Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên và duy nhất trong suốt chương trình sau khi thuê bao đạt điều kiện.

– Khuyến mãi không dành cho thuê bao sim 3G Mobifone.

* Lưu ý:

Mỗi thuê bao sẽ có một mức cước tiêu dùng riêng và không giống nhau. Điều kiện này sẽ đươc đính kèm cụ thể trong tin nhắn thông báo từ tổng đài Mobifone, chính vì thế khách hàng đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn nào của nhà mạng trong thời gian này nhé.

Mọi thắc mắc về khuyến mãi này, khách hàng vui lòng gọi trực tiếp tổng đài: 9090 để được hỗ trợ kịp thời. Chúc quý khách hàng luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi tin tức của sim3gkhuyenmai.com