1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ Mobifone 22/9/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ Mobifone 22/9/2016

Song song với các khuyến mãi ngày Vàng, định kỳ hàng tháng , Mobifone vẫn đều đặn triển khai những chương trình khuyến mãi cục bộ nhằm tạo điều kiện cho các khách hàng trả trước được tha hồ nạp thẻ và nhận nhiều lợi ích.

Và giờ đây Mobifone sẽ ưu ái dành tặng món quà này cho các khách hàng trả trước theo danh sách thuộc khu vực 9 với chương trình khuyến mãi cục bộ tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp Mobifone ngày 22/9/2016. Thật đúng lúc phải không nào, đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để bạn khôi phục lại tài khoản, tiếp tục duy trì liên lạc và đăng ký 3G Mobifone để sử dụng cho những ngày kế tiếp đấy.

Để biết mình có may mắn lọt vào danh sách được tham gia chương trình khuyến mãi này hay không, bạn hãy bớt chút thời gian và tham khảo những thông tin hữu ích mà sim3gkhuyenmai.com cung cấp ở bên dưới nhé.

Khuyến mãi cục bộ theo danh sách của Mobifone ngày 22/9/2016

Mobifone khuyến mãi cục bộ 22/9/2016

Tặng 50% giá trị thẻ nạp mạng Mobifone cho khách hàng khu vực 9.

  • Thời gian chương trình: Trong vòng 24h, duy nhất trong ngày 22/09/2016.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng là thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang hoạt động và nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia nạp thẻ từ tổng đài.
  • Khu vực triển khai: Khuyến mãi chỉ dành cho các khách hàng tại khu vực 9, bao gồm các tỉnh, thành sau: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
  • Hình thức nạp thẻ hưởng khuyến mãi: Tất cả các hình thức nạp thẻ thông qua thẻ cào vật lý hoặc nạp online.

Nội dung chi tiết khuyến mãi

– Ưu đãi tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao trả trước thuộc danh sách khi tham gia nạp thẻ trong thời hạn chương trình.

– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ, không quy định giới hạn thời gian sử dụng và được phân phối như sau: 25% giá trị cộng vào TK KM2 (dùng nội mạng) và 25% giá trị còn lại cộng vào TK KM3 (dùng liên mạng).

– Đối với khách hàng nạp thẻ là thuê bao MobiCard: Tăng thêm 100% ngày sử dụng với điều kiện sau khi nạp thẻ, tài khoản chính phải >0đ.

– Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ thành công và không phân biệt mệnh giá.

Đừng bỏ qua bất cứ tin nhắn khuyến mãi nào từ tổng đài Mobifone trong ngày này để tìm kiếm cho mình một cơ hội nạp thẻ hưởng ưu đãi cùng chương trình bạn nhé.

Một lần nữa sim 3g Chúc quý khách hàng may mắn lọt vào danh sách được chọn và luôn sở hữu cho mình một tài khoản dồi dào.