1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% nạp trực tuyến Mobifone ngày 29/4/2016

Khuyến mãi 50% nạp trực tuyến Mobifone ngày 29/4/2016

Khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến Mobifone ngày 29/4/2016 được nhà mạng triển khai dành tặng cho tất cả các thuê bao hòa mạng trả trước Mobifone đang còn sử dụng. Hứa hẹn đây sẽ là chương trình mang đến ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng nhân dịp lễ 30/4 đã cận kề. Vì đây là chương trình khuyến mãi trực tuyến Mobifone thông bao thẻ ngân hàng không hề giống với hình thức nạp thẻ khuyến mãi thông thường như các bạn vẫn thường hay sử dụng nên để tham gia chương trình và nhận được khuyến mãi xin mời hãy cùng theo dõi thông tin được sim3gkhuyenmai.com trình bày trong bài viết hôm nay.

Chương trình khuyến mãi Mobifone trực tuyến trong ngày 29/4/2016

Chương trình khuyến mãi Mobifone trực tuyến trong ngày 29/4/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Online Mobifone trong ngày 29/4/2016

– Thời gian khuyến mãi có hiệu lực: Trong 1 ngày 29/4 từ lúc 00h00p đến hết 23h59p cùng ngày.

– Phạm vi triển khai: Phủ rộng chương trình trên khắp cả nước.

– Đối tượng được nhận ưu đãi:

+ Tất cả các thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước đang còn hoạt động 2 chiều hoặc bị chặn chiều đang trong thời gian giữ số.

+ Khuyến mãi còn được áp dụng cho thuê bao MobiCard nhưng không áp dụng chương trình này cho thuê bao sim Mobifone Fast Connect.

Điều kiện và cách thức tham gia chương trình:

– Thuê bao chỉ nhận được khuyến mãi khi tham gia nạp thẻ trực tuyến Mobifone tại trang mobifone.vn.

– Để tham gia bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://mobifone.vn và thực hiện theo hướng dẫn.

Nội dung về ưu đãi sẽ nhận được:

Sau khi tiến hành cuộc giao dịch nạp thẻ trực tuyến Mobifone ngày 29/4 thành công ngay lúc đó thuê bao sẽ vừa được cộng vào tài khoản gốc đúng bằng số tiền đã nạp thẻ trực tuyến. Đồng thời, thuê bao còn được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp để sử dụng gọi thoại, nhắn tin thoại nhưng chỉ áp dụng 25% trong số đó đối với thuê bao ngoại mạng khác và 25% cho thuê bao nội mạng khác.

Hướng dẫn như vậy quý khách đã nắm bắt được rõ thông tin về chương trình khuyến mãi trực tuyến Mobifone trong ngày 29/4/2016 này chưa? Nếu cần được giải đáp hay hỗ trợ gì thêm quý khách hãy gọi ngay đến số tổng đài Mobifone để được bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hỗ trợ kịp thời nhé.

Chúc quý khách nhận được thật nhiều ưu đãi và có thật nhiều niềm vui trong dịp lễ 30/4.