1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% Mobifone 20/1/2016 toàn quốc

Khuyến mãi 50% Mobifone 20/1/2016 toàn quốc

Chương trình khuyến mãi không đợi chờ bạn, vì vậy với những cơ hội nhận được khuyến mãi từ nhà mạng bạn hãy tận dụng tối đa để có thêm tiền sử dụng dịch vụ được tiết kiệm nhất. Chắc chắn là như vậy rồi, sắp tới đây sẽ có thêm chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 20/1/2016 trên toàn quốc sẽ là vấn đề có thể thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng Mobifone. Sau đây là thông tin chi tiết triển khai chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 20/1 mời bạn cùng theo dõi.

khuyen-mai-mobifone-20-1-2016

Chi tiết khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone 20/1/2016

Thời gian sẽ tổ chức khuyến mãi: Diễn ra duy nhất ngày 20/1/2016.

Đối tượng áp dụng của chương trình: Là thuê bao trả trước của Mobifone đang còn hoạt động 2 chiều.

Phạm vi triển khai khuyến mãi: Toàn quốc.

Nội dung về ưu đãi sẽ nhận được:

Cũng hoàn toàn giống như những chương trình khuyến mãi của Mobifone đã triển khai trước đây, diễn ra trong 1 ngày nếu thuê bao nạp thẻ trong ngày khuyến mãi sẽ được cộng thêm 50% thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi và được chia đều thành 2 nhóm tài khoản khuyến mãi nội mạng và tài khoản khuyến mãi ngoại mạng.

Thông tin cần lưu ý:

Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao thường không áp dụng cho thuê bao là sim 3G Mobifone.

Khuyến mãi không phải được diễn ra liên tục, vì vậy bạn hãy nạp thật nhiều thẻ trong thời gian khuyến mãi đã quy định để nhận được thật nhiều tiền khuyến mãi và sử dụng tiết kiệm túi tiền của bạn nhất nhé.

Sẽ còn rất nhiều chương trình khuyến mãi Mobifone khác nữa nên các bạn hãy thường xuyên cập nhật tin tức khuyến mãi kịp thời và đáng tin cậy tại địa chỉ: http://sim3gkhuyenmai.com/khuyen-mai-mobifone.

Những thắc mắc cần tìm hiểu thêm về khuyến mãi đơt này của Mobifone quý khách vui lòng liên hệ đến số tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp nhanh nhất.