1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Gọi và nhắn tin miễn phí cước 3G với Viettalk của Vinaphone

Gọi và nhắn tin miễn phí cước 3G với Viettalk của Vinaphone

   Để giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí gọi và nhắn tin nội mạng, Vinaphone đã ra đời ứng dụng Viettalk có thể giúp mọi người trao đổi chát thoại hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết về ứng dụng Viettalk Vinaphone:

   Ứng dụng Viettalk cũng tương tự như 1 mạng xã hội thu gọn, vẫn đáp ứng được cuộc trò chuyện với bạn bè hoặc trò chuyện nhóm, cũng có thể cập nhật trạng thái của bạn với nhiều icon cực kỳ đáng yêu.

viettalk-vinaphone

   Đây là ứng dụng miễn phí hỗ trợ được trên các hệ điều hành Windows Phone, Android và iOS. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone hay sim 3G của Vinaphone thì bạn có thể đăng ký sử dụng để trải nghiệm ứng dụng ngay hôm nay.

   Lưu ý: Trước khi sử dụng dịch vụ của Viettalk, đối với thuê bao là sim 3G vinaphone đã được tích hợp sẵn 3G nên không cần đăng ký còn đối với những sim thường còn lại cần phải đăn ký 1 gói cước 3G Vinaphone nhé.

   Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Viettalk Vinaphone bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi thoại miễn phí cước 3G với những bạn bè cùng sử dụng ứng dụng.

   Bạn có thể truy cập vào Website: http://viettalk.vn/download.html để tải ứng dụng về máy và làm theo hướng dẫn.

Sau đây là 2 gói Viettalk Vinaphone dành cho bạn lựa chọn:

   1. Viettalk cơ bản sử dụng gói này thì cước phí SMS nội mạng sẽ là 300đ/sms và phí ngoại mạng 120đ/sms còn đối với gọi nội mạng giảm còn 720đ/phút, ngoại mạng chỉ còn 800đ/phút.

   2. Viettalk nâng cao thì sms nội mạng sẽ được miễn phí hoàn toàn còn với sms ngoại mạng sẽ được tính cước phí 300đ/sms, riêng cước gọi nội mạng sẽ được miễn phí 10 phút, phút thứ 11 trở lên sẽ tính cước 720đ/phút và 300đ/phút đối với gọi ngoại mạng.

Sim 3G chúc các bạn trải nghiệm vui vẻ với ứng dụng Viettalk của Vinaphone.