1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Gói cước VT3 Viettel, ưu đãi 400sms, cước gọi 200đ/phút

Gói cước VT3 Viettel, ưu đãi 400sms, cước gọi 200đ/phút

Nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thuê bao Viettel luôn là vấn đề thiết yếu không thể thiếu trong cuộc sống hiện tại của hầu hết các người dùng trên cả nước. Nhằm chia sẻ bớt gánh nặng về chi phí để khách hàng có thể thả ga liên lạc giải quyết công việc cũng như cá nhân mỗi ngày, giờ đây gói cước VT3 Viettel ưu đãi 400sms và cước gọi 200đ/phút sẽ mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn cho người sử dụng.

Gói cước VT3 Viettel, ưu đãi 400sms, cước gọi  200đ/phút

Liên lạc nội mạng siêu rẻ với gói cước ưu đãi VT3 Viettel.

Tham gia sử dụng gói cước VT3 Viettel, khách hàng sẽ được thoải mái thực hiện liên lạc với 400 sms nhắn tin nội mạng Viettel miễn phí cùng ưu đãi giảm cước phí gọi nội mạng Viettel xuống còn 200đ/phút chỉ với 3.000đ mỗi ngày. Tuy nhiên, gói cước khuyến mãi này chỉ được nhà mạng mở đăng ký cho một số thuê bao nhất định, hãy theo dõi thông tin bên dưới để nắm chi tiết ưu đãi cũng như biết bình có nằm trong danh sách hưởng gói hay không bạn nhé.

Liên lạc nội mạng siêu rẻ với gói cước ưu đãi VT3 mạng Viettel

Theo đó, khách hàng sử dụng gói cước sẽ được hưởng những ưu đãi thiết thực để phục vụ quá trình liên lạc được diễn ra liên tục với chi phí tiết kiệm. Để tham gia, thuê bao tiến hành đăng ký với cú pháp:

  • Soạn tin nhắn: VT3 gửi 109

Cước phí gói: Chỉ với 3.000đ/lần đăng ký.

– Nội dung ưu đãi của gói cước:

+ Miễn phí 400 sms nhắn tin nội mạng Viettel.

+ Giảm cước phí gọi nội mạng Viettel xuống chỉ còn 200đ/phút.

– Thời hạn sử dụng: Đến hết 24h cùng ngày đăng ký, đồng thời gói cước được tự động gia hạn mỗi khi bước sang chu kỳ kế tiếp.

Thông tin gói cước khuyến mãi VT3 của Viettel:

Phạm vi áp dụng: Gói cước được triển khai trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia:

+ Khách hàng là thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 02 chiều trên mạng, đồng thời nằm trong danh sách được hưởng đăng ký sử dụng gói.

+ Để biết thuê bao đang dùng có được tham gia gói cước VT3 hay không, khách hàng có thể chủ động tra cứu bằng hai cách: Soạn tin nhắn KM gửi 266 hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến đầu số tổng đài Viettel 198 để được giải đáp.

Với những ưu đãi thiết thực cùng mức giá khá rẻ, VT3 Viettel là gói cước không thể bỏ qua dành cho các khách hàng thường xuyên liên lạc nội mạng Viettel mỗi ngày. Nếu may mắn nằm trong danh sách, hãy đăng ký tham gia sử dụng ngay bạn nhé.

Ngoài ra, vẫn còn 1 gói VT3S Viettel đang triển khai cũng có những ưu đãi hấp dẫn, nếu thuê bao không thuộc danh sách đăng ký gói ưu đãi trên thì hãy cùng tham khảo thêm gói này nhé.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những ngày cuối tuần nhiều niềm vui.