1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Gói cước Gio2 Mobifone trọn gói 3G theo giờ

Gói cước Gio2 Mobifone trọn gói 3G theo giờ

Từ ngày 12/12/2015 cho đến hết ngày 16/01/2016 các thuê bao của Mobifone có thể đăng ký sử dụng gói cước Gio2 Mobifone theo giờ, giúp mang đến cho những thuê bao không đăng ký dịch vụ 3G trọn gói vẫn có cơ hội được sử dụng internet tốc độ cao với cước phí đầy ưu đãi.

goi-cuoc-gio2-mobifone-tron-goi-3g-theo-gio

Để có thể sử dụng gói cước Gio2 thuê bao của bạn phải đủ một trong các tiêu chuẩn sau:

  • Là thuê bao trả trước hoặc trả sau của nhà mạng Mobifone
  • Nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại gói cước Gio2
  • Tài khoản chính của bạn phải trên 2000đ

Để có thể đăng ký gói cước Gio2 đầy ưu đãi này, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DK GIO2 gửi 999

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công gói cước 3G theo giời Mobifone này rồi, giờ đây với gói cước đầy ưu đãi này sẽ mang đến cho bạn những sự trải nghiệm vô cùng hấp dẫn với 1GB data tốc độ cao dùng để sử dụng trong ngày.

Với gói cước này bạn sẽ không phải lo lắng khi ra ngoài không làm được việc, không xem tin tức hoặc tán gẫu với bạn bè nữa. Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, quý khách muốn sử dụng những gói cước cao hơn hoặc cần nhiều dung lượng hơn bạn có thể truy cập website sim3gkhuyenmai.com để tìm hiểu những thông tin chi tiết.

Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng với Mobifone trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn cố gắng phát triển hơn nữa để phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn! Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào website để tìm hiểu hoặc liên hệ trực tiếp lên tổng đài của Mobifone để được tư vấn và hỗ trợ.