1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Gói cước BMIU3 Mobifone ưu đãi lớn 5GB miễn phí

Gói cước BMIU3 Mobifone ưu đãi lớn 5GB miễn phí

Nếu bạn thường xuyên phải truy cập internet đặc biệt truy cập trực tiếp từ điện thoại di động, hay đăng ký ngay gói cước BMIU3 của Mobifone để nhận ngay cho mình những ưu đãi từ nhà mạng với 5Gb sử dụng trong vòng 30 ngày.

Gói cước BMIU3 Mobifone ưu đãi lớn 5GB miễn phí

Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng với những gián đoạn về việc không đủ dung lượng lướt web xem phim hoặc làm những gì mình thích với dung lượng của gói cước BMIU3 Mobifone. Với việc triển khai trương chình từ ngày 03/08/2015 gói cước hiện nay đang được rất nhiều thuê bao đăng ký và sử dụng cho thấy việc các thuê bao đang có những ưu đãi nhất định cho gói cước mới này.

Đăng ký gói cước BMIU3 của Mobifone:

Để đăng ký gói cước bạn vui lòng nhấc điện thoại lên và soạn tin theo cú pháp sau:

MPS1 BMIU3 gửi 9084

  • Cước phí: 300.000đ/ lần đăng ký
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã có thể thoải mái sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi rồi. Chẳng còn phải bận tâm và lo lắng gì nữa. Thật thoải mái phải không?

Bên cạnh những giây phút lướt web, đọc báo và xem phim bạn cũng có thể thỏa sức gọi điện và nhắn tin miễn phí với  các kho ứng dụng nghe gọi miễn phí sử dụng gói cước 3G của Mobifone trọn gói. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn và hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone để được hỗ trợ.

Ngoài ra nếu trong quá trình sử dụng, các thuê bao thấy gói cước BMIU3 Mobifone quá lớn mà các bạn không sử dụng hết, các bạn có thể truy cập trực tiếp thông qua địa chỉ của website sim3gkhuyenmai.com để có thể tìm hiểu về các gói cước và cách thức đăng ký sử dụng các khuyến mãi Mobifone dành tặng nhé!.