1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Gói 3G Mimax5N của Viettel ưu đãi dành cho khách hàng

Gói 3G Mimax5N của Viettel ưu đãi dành cho khách hàng

Trong thời gian gần đây, gói cước 3G Mimax5N của Viettel đang rất được nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên. Tại sao lại vậy? Hãy cùng chuyên mục khuyến mãi Viettel đi tìm hiểu những tiện ích mà gói cước 3G của Viettel này đem lại bạn nhé.

dang-ky-goi-cuoc-viettel

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả trước và thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiều trong thời gian này  bạn hoàn toàn có thể sẽ có cơ hội tham gia gói cước đầy ưu đãi này. Với gói cước Mimax5n Viettel này bạn sẽ có cho mình vào tài khoản 60MB dung lượng data miễn phí dùng để lên mạng, đọc tin tức hoặc tán gẫu với bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Vậy để đăng ký gói cước 3G Mimax5N của Viettel bạn phải làm như thế nào?

Bạn chỉ cần nhấc máy điện thoại lên và soạn tin nhắn theo cú pháp: MIMAX5N gửi 191 (100đ/sms)

  • Cước phí: 5000đ/lần đăng ký
  • Thời gian sử dụng: từ thời điểm đăng ký đến hết 24h trong ngày
  • Dung lượng khuyến mãi: 60Mb

Sau khi hết thời gian đăng ký Mimax5N Viettel sử dụng, gói cước sẽ tự động gia hạn, giúp cho bạn không phải mất thời gian đăng ký lại nếu muốn sử dụng trong ngày tiếp theo. Còn nếu trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cước bạn có thể hủy Mimax5N Viettel theo cú pháp sau: HUY gửi 191 và đợi tin nhắn xác nhận của tổng đài gửi về là bạn đã hủy thành công dịch vụ.

Nếu muốn tìm hiểu các gói cước hoặc các chương trình khuyến mại khác từ nhà mạng Viettel bạn hãy vui lòng truy cập vào website sim3gkhuyenmai.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Hân hạnh được phục vụ!