1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Cách đăng ký gói VTS1 Viettel

Cách đăng ký gói VTS1 Viettel

Nếu thường xuyên liên lạc và sử dụng dữ liệu 3G trên thuê bao di động, khách hàng nên thực hiện đăng ký gói cước VTS1 Viettel để thả ga trải nghiệm cũng như tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng hàng tháng. Bởi khi tham gia gói VTS1, khách hàng sẽ sở hữu lên đến 3GB dung lượng data tốc độ cao cùng 50 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí trong 30 ngày.

Mặc dù ưu đãi mang lại hấp dẫn như vậy nhưng gói VTS1 Viettel lại có mức phí đăng ký khá rẻ, chỉ 50.000 đồng/tháng, đây là giá cước làm hài lòng mọi đối tượng thuê bao kể cả những khách hàng có thu nhập thấp.

Vậy gói cước VTS1 của Viettel được dành cho những đối tượng nào? Cách thức đăng ký và nội dung ưu đãi của nó ra sao? Để tìm ra câu trả lời cho tất cả những thắc mắc này, khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây của sim3gkhuyenmai.com nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói VTS1 Viettel

Gọi thoai, 3G xả láng hàng tháng cùng gói khuyến mãi VTS1 Viettel.

Thông tin đăng ký gói khuyến mãi VTS1 Viettel

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Thuê bao sim Viettel di động hòa mạng trả trước đang hoạt động 02 chiều và nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng gói cước VTS1 từ tổng đài.

– Cước phí gói: Chỉ 50.000 đồng/lần đăng ký và quy định trừ vào tài khoản gốc.

Vì gói VTS1 chỉ dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn, vì vậy muốn biết mình có nằm trong danh sách được hưởng đăng ký sử dụng gói cước khuyến mãi này hay không, khách hàng vui lòng bấm cú pháp tra cứu quen thuộc: *098#OK và làm theo hướng dẫn (miễn phí cước).

Cú pháp đăng ký gói cước VTS1 Viettel

Nếu thuộc đối tượng và có nhu cầu liên lạc truy cập 3G hàng tháng, gói cước VTS1 Viettel sẽ là lựa chọn mà bất cứ thuê bao nào cũng không thể bỏ lỡ. Để đăng ký sử dụng gói cước này, khách hàng thực hiện như sau:

Soạn tin nhắn: VTS1 gửi 191

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký gói cước này thông qua cú pháp *098# hoặc ứng dụng My Viettel.

Thực hiện đăng ký thành công gói VTS1 Viettel, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi “2 in 1” khá hấp dẫn, bao gồm:

– Tặng 3GB dung lượng data 3G Viettel để truy cập mạng tốc độ cao miễn phí.-

– Tặng 50 phút miễn phí gọi thoại nội mạng Viettel trong nước.

Ưu đãi từ gói VTS1 có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm hoàn tất quá trình đăng ký. Theo đó, nếu gọi thoại vượt phạm vi gói, cước phí thoại sẽ bắt đầu tính như những cuộc gọi thông thường. Còn nếu dùng hết data 3G trước thời hạn, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet và không tính cước phát sinh vượt gói.

Lưu ý:

Gói cước VTS1 Viettel được hệ thống gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ, vì thế khách hàng chỉ cần đảm bảo tài khoản chính luôn ở mức tối thiêu từ 50.000 đồng trở lên để duy trì sử dụng hàng tháng. Trường hợp chuyển hướng hoặc không có nhu cầu, khách hàng nên hủy gói để tiết kiệm chi phí.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về gói khuyến mãi VTS1 Viettel, khách hàng hãy gọi ngay tổng đài Viettel 198 (100đ/phút) để được giải đáp. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước VTS1 Viettel thành công và có một ngày nhiều niềm vui.