1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói VT Trẻ Viettel miễn phí Data và phút gọi

Đăng ký gói VT Trẻ Viettel miễn phí Data và phút gọi

Để góp phần mang đến thật nhiều niềm vui và những ngày hè sôi động sắp tới đây, Viettel đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và 1 trong số đó là gói VT TRẺ của Viettel. Khi tham gia gói cước này quý thuê bao sẽ được lợi ích gì và cước phí ưu đãi ra sao? Ngay trong bài viết này, sim3gkhuyenmai.com sẽ giải đáp những khúc mắc của khách hàng cũng như trình bày sẽ hơn thông tin về gói.

Hướng dẫn đăng ký gói VT TRẺ Viettel

Ưu đãi data + gọi thoại từ gói khuyến mãi VT TRẺ Viettel.

Tham gia sử dụng gói cước, khách hàng sẽ được thoải mái truy cập 3G tốc độ cao và gọi thoại nội mạng chia sẻ những lời yêu thương đến bạn bè, người thân với chi phí tiết kiệm tối ưu hàng tháng. Hãy nắm bắt cơ hội này, cùng sim3gkhuyenmai.com tìm hiểu và đăng ký gói cước khuyến mãi VT TRẺ từ Viettel bạn nhé.

Thông tin đăng ký gói cước VT TRẺ mạng Viettel

– Khách hàng tham gia: Gói cước được mở cho những khách hàng là thuê bao kích hoạt sử dụng mới từ ngày 15/05/2016 và những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình từ tổng đài.

– Để tham gia hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói, thuê bao có thể lựa chọn đăng ký bằng một trong hai cách sau:

+ Thông qua sms:  Soạn tin nhắn VTTRE gửi 191 (miễn phí cước sms).

+ Thông qua USSD: Bấm *191*5*3# OK.

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần và trừ vào tài khoản chính.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày và gói có tính năng tự gia hạn khi qua chu kỳ mới nếu tài khoản thuê bao đảm bảo tối thiểu từ 50.000đ trở lên.

Những ưu đãi của gói VT Trẻ Viettel mang lại

– Thuê bao sẽ nhận về cho mình 1GB 3G Viettel tốc độ cao. Khi sử dụng hết lượng data này, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối Internet, nên người dùng muốn tiếp tục phải mua thêm dung lượng 3G Viettel từ các gói Max10, Max20, Max30.

– Đồng thời, khách hàng cũng được nhận thêm 100 phút miễn phí gọi nội mạng Viettel. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các cuộc gọi trong nước và khách hàng phải chịu cước phát sinh nếu dùng vượt gói.

Hãy nhanh tay soạn tin KM gửi 266 (200đ/sms) hoặc gọi thoại trực tiếp đến tổng đài Viettel qua số 198 (200đ/phút) để tra thông tin hưởng gói cho thuê bao của mình nào! Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm hữu ích cùng gói khuyến mãi VT TRẺ Viettel.