1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Gói VT Tiểu thương Viettel hỗ trợ người làm kinh doanh

Gói VT Tiểu thương Viettel hỗ trợ người làm kinh doanh

Nhằm mang đến cơ hội cho các đối tượng khách hàng là tiểu thương và những người làm kinh doanh được sử dụng dịch vụ để hỗ trợ tối đa cho công việc với chi phí tiết kiệm, nhà mạng Viettel đã triển khai áp dụng chương trình khuyến mãi với gói cước VT Tiểu thương Viettel. Đây là gói cước đặc thù phục vụ tối đa cho khách hàng để các giao dịch được diễn ra thuận lợi và đồng thời giúp công việc kinh doanh đạt hiệu quả và suông sẻ hơn. Nếu bạn thực sự quan tâm đến gói cước đặc biệt này, hãy đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây của sim3gkhuyenmai.com nhé.

Đăng ký gói VT Tiểu thương Viettel

Gói cước VT Tiểu thương Viettel.

Thông tin chi tiết gói cước VT Tiểu thương mạng Viettel

– Thời gian áp dụng: Gói cước được mở bắt đầu từ tháng 05/2016.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Điều kiện đăng ký: Nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia gói cước VT Tiểu thương gửi từ tổng đài Viettel.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

Nằm trong chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Vũ khí siêu khủng”, gói cước VT Tiểu thương sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được tiết kiệm chi phí khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền hoặc dịch vụ Bankplus Agent.

Những ưu đãi khi tham gia gói cước VT Tiểu thương Viettel

– Để tham gia gói cước VT Tiểu thương mạng Viettel, khách hàng cần đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc để được hướng dẫn chi tiết.

– Sau khi hoàn tất việc đăng ký, thuê bao sẽ được hưởng những ưu đãi cực kỳ hữu dụng sau:

+ Gói cước được miễn hoàn toàn cước đăng ký cũng như sử dụng và duy trì dịch vụ.

+ Hưởng ưu đãi giảm 50% phí đăng ký sử dụng dịch vụ Bankplus Agent trong thời hạn 06 tháng và khách hàng còn được chuyển tiền hạn mức cao tối đa 100 triệu/lần (giới hạn: 500 triệu/ngày).

+ Chiết khấu lên đến 5.3% khi thanh toán cước viễn thông.

Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như trên, bạn còn chờ đợi gì mà không đến ngay cửa hàng Viettel gần nhất để đăng ký sử dụng miễn phí gói cước khuyến mãi đặc thù VT Tiểu thương, phục vụ cho công việc cũng như các giao dịch mỗi khi cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên đăng ký 3G Viettel để cập nhật những tin tức về thị trường hàng ngày để hỗ trợ cho công việc kinh doanh được diễn ra thuận lợi nhé!

Chúc quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách của Viettel được hưởng gói và có một ngày nhiều niềm vui!