1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói V79 Viettel – Gọi, nhắn tin thả ga chỉ 79k/tháng

Đăng ký gói V79 Viettel – Gọi, nhắn tin thả ga chỉ 79k/tháng

Với những khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước, việc gọi thoại hay nhắn tin thường bị phụ thuộc và giới hạn vào tình trạng số dư hiện có trong tài khoản. Điều này gây cản trở và hạn chế trong việc giải quyết các nhu cầu công việc và cá nhân khá nhiều. Chính vì vậy, Viettel đã không ngừng tìm hiểu để đưa ra những gói khuyến mãi mới nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng trong việc kết nối liên lạc, và gói cước V79 Viettel là một trong số đó.

Khá nổi cộm và trở thành lựa chọn thông dụng trong thời gian gần đây, gói V79 được biết đến là gói ưu đãi gọi + nhắn tin siêu tiết kiệm mà Viettel mang đến cho người dùng. Đăng ký thành công gói cước này, khách hàng sẽ có ngay 30 phút gọi ngoại mạng, 30 sms nội mạng cùng 1500 phút gọi nội mạng miễn phí. Càng bất ngờ hơn, bởi mặc dù lợi ích lớn như vậy, nhưng giá cước gói chỉ ở mức 79.000đ/tháng, quá rẻ so với giá trị cước thực tế mà khách hàng phải trả.

Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi V79 Viettel

Gói V79 Viettel được triển khai rộng trên cả nước, tuy nhiên, nhà mạng lại chỉ áp dụng dành cho những thuê bao sim Viettel di động trả trước may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ hệ thống. Do đó, khách hàng nên kiểm tra tin khuyến mãi từ tổng đài Viettel hoặc soạn: KM gửi 266 (100đ/sms) để biết thuê bao mình đang sở hữu có tên trong danh sách được đăng ký gói cước này hay không.

Đăng ký gói V79 Viettel - Gọi thoại, nhắn tin thả ga với chỉ 79.000đ/tháng

Thoại và sms miễn phí cùng gói V79 Viettel.

Nếu được lựa chọn, đồng thời phát sinh nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thường xuyên mỗi ngày, khách hàng đừng nên bỏ lỡ để tiết kiệm chi phí tiêu dùng trong tháng. Cách thức đăng ký gói khuyến mãi V79 Viettel như sau:

Soạn tin: V79 gửi 109

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ cước vào tài khoản gốc với số tiền 79.000 đồng và khách hàng nhận lại về cho mình bộ ba ưu đãi sau:

  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng trong nước.
  • Miễn phí 30 tin nhắn sms nội mạng.
  • Miễn phí 1500 phút gọi thoại nội mạng Viettel toàn quốc.

Khách hàng cũng đừng quên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký gói cước để hệ thống có thời gian cập nhật dữ liệu ưu đãi thoại và sms trên thuê bao nhé!

Lưu ý khi sử dụng gói khuyến mãi V79 Viettel:

Toàn bộ ưu đãi từ gói V79 Viettel chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký và không bảo lưu sang những chu kỳ tiếp theo. Vì vậy, khách hàng nên theo dõi thường xuyên số phút gọi miễn phí còn lại trên gói cước để tiến hành tiêu dùng sao cho hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

  • Để kiểm tra số phút gọi nội mạng còn lại, soạn: KT gửi 109.
  • Để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng còn lại, soạn: KTNM gửi 109.

Trong quá trình sử dụng, nếu gọi thoại hoặc nhắn tin vượt ưu đãi gói, khách hàng chỉ cần trả cước phát sinh như những cuộc gọi, tin nhắn thông thường.

Gói cước V79 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau mỗi 30 ngày, vì thế, khách hàng có thể yên tâm duy trì sử dụng mà không cần thực hiện đăng ký lại. Trường hợp không dùng đến nữa, khách hàng nên soạn: HUYVT gửi 109 để hủy gói cước.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm về gói khuyến mãi V79 Viettel, khách hàng vui lòng gọi 198tổng đài cskh Viettel (100đ/phút) để được hỗ trợ. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của sim 3G, chúc quý khách đăng ký thành công và có những phút giây liên lạc thoải mái mỗi ngày.