1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Đăng ký gói khuyến mãi V20 Viettel miễn phí 50 phút

Đăng ký gói khuyến mãi V20 Viettel miễn phí 50 phút

Để hỗ trợ cho khách hàng thỏa mái gọi thoại mà vẫn tiết kiệm chi phí, tập đoàn quân đội đã triển khai gói khuyến mãi gọi nội mạng V20 Viettel. Đây là gói cước gọi thoại nội mạng theo tháng cực kỳ hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây trò chuyện thoải mái cùng mức phí siêu tiết kiệm.

Đăng ký gói V20 Viettel, bạn chỉ cần chi ra 20.000đ/tháng, sẽ sở hữu cho mình lên đến 50 phút gọi nội mạng miễn phí, đây là mức phí ưu đãi gấp nhiều lần so với giá cước gọi Viettel thông thường.

Nếu là thuê bao thường xuyên liên lạc nội mạng phục vụ công việc cũng như cuộc sống, gói cước V20 Viettel sẽ là đối tượng đồng hành mà khách hàng nên hướng tới. 

Tám xả láng cùng gói khuyến mãi thoại V20 mạng Viettel

Nhận 50 phút gọi chỉ 20.000đ/tháng từ gói V20 Viettel

Cách đăng ký gói cước V20 Viettel gọi thả ga trong 30 ngày

Nếu thuộc đối tượng ưu đãi, để tham gia sử dụng gói khuyến mãi thoại V20 Viettel, khách hàng chọn một trong ba cách đăng ký sau đây:

– Đăng ký thông qua tin nhắn SMS:  Soạn tin: V20 gửi 109

– Đăng ký thông qua mã USSD: Bấm *098#OK và làm theo hướng dẫn.

– Đăng ký thông qua ứng dụng My Viettel: Truy cập My Viettel chọn gói V20 và đăng ký.

Đăng ký sử dụng thành công gói V20 Viettel cho thuê bao, khách hàng sẽ nhận về 50 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí trong vòng 30 ngày, hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước như những cuộc gọi nội mạng thông thường.

Lưu ý:

+ Khách hàng nên khởi động lại thiết bị sau khi đăng ký để gói cước có thời gian cập nhật ưu đãi trên thuê bao.

+ Trong quá trình sử dụng, để kiểm soát số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại, tránh phát sinh cước trừ vào tài khoản không mong muốn, soạn: KT gửi 109.

Thông tin gói khuyến mãi thoại V20 Viettel

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động đang hoạt động bình thường và nhận được tin nhắn mời tham gia gói V20 từ tổng đài Viettel.

– Giá cước gói: Chỉ 20.000đ/tháng.

– Thời hạn áp dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.

– Tính năng gói: Tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

Vì gói V20 Viettel giới hạn cho những thuê bao trong danh sách, do đó muốn biết mình có nằm trong nhóm đối tượng hưởng đăng ký gói cước này hay không, khách hàng chỉ cần bấm cú pháp: *098# và làm theo hướng dẫn (miễn phí cước).

Đến một thời điểm nào đó không cần dùng đến gói V20 hoặc nhu cầu gọi nội mạng giảm rõ rệt, khách hàng nên hủy gia hạn gói cước đi để tiết kiệm chi phí tiêu dùng cho thuê bao.

Ngoài ra, nếu có nhu cầu giải trí, xem tin tức…, khách hàng nên đăng ký kèm theo gói 3G Mimax Viettel cho thuê bao.

  • Cú pháp thực hiện: MIMAX gửi 191.

Tham gia sử dụng gói MIMAX, hàng tháng khách hàng sẽ có 600MB data tốc độ cao cùng ưu đãi miễn 100% cước phát sinh truy cập vượt gói trong suốt chu kỳ. Giá cước đăng ký gói cước này cũng khá mềm, chỉ 70.000đ/tháng.

Với những thông tin trên hi vọng, khách hàng đã có thêm những lựa chọn mới mẻ khi cần liên lạc, trải nghiệm dịch vụ trên thuê bao di động. Sim3gkhuyenmai chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói V20 Viettel và có những phút giây gọi thoại thú vị.