1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói TomG Viettel 3.000đ miễn phí 100SMS nội mạng

Đăng ký gói TomG Viettel 3.000đ miễn phí 100SMS nội mạng

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí trong quá trình sử dụng các cuộc gọi thoại và nhắn tin, nhà mạng ưu đãi khi đăng ký gói TomG Viettel bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn với cước phí rẻ chỉ 3.000đ/lần miễn phí ngay 100 tin nhắn nội mạng và cước phí các cuộc gọi nội mạng giảm xuống còn 200đ/phút. Hãy cùng sim 3G tìm hiểu chi tiết gói TomG của Viettel nhé.

dang-ky-goi-tomg-viettel

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi TomG của Viettel

1. Cách đăng ký gói TomG Viettel:

– Thuê bao soạn tin: DKG gửi 109

– Ngoài ra Viettel còn cung cấp gói cước tương tự là gói TomGN Viettel. Đây là gói cước giống như gói TomG Viettel nhưng không có tính năng tự động gia hạn. Đăng ký gói TomGN Viettel theo cú pháp: DKGN gửi 109

2. Đối tượng được tham gia đăng ký:

– Các thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống thông báo mời tham gia khuyến mãi Viettel về gói cước TomG.

3. Ưu đãi nhận được từ gói TomG Viettel:

– Thuê bao sau khi đăng ký gói cước TomG Viettel sẽ nhận được ưu đãi 100 tin nhắn SMS nội mạng, giá cước gọi nội mạng Viettel giảm xuống còn 200đ/phút và cước gọi ngoại mạng giảm còn 990đ/phút.

– Cước phí đăng ký: 3000đ/lần

– Để hủy gói TomG, thuê bao soạn HUYVT gửi 109

– Bạn không cần hủy gói TomGN vì gói không có tính năng tự động gia hạn.

Thuê bao lưu ý là gói cước TomG Viettel chỉ áp dụng cho một số đối tượng, không áp dụng cho tất cả thuê bao. Để biết mình có nằm trong danh sách khuyến mãi Viettel hay không thì hãy soạn tin:  KM gửi 266

Bạn có nhu cầu truy cập mạng internet trên Ipad hay các thiết bị chuyên dụng thì có thể tham khảo để chọn mua cho mình 1 loại sim data 3g Viettel ưu đãi nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói TomG của Viettel thành công!