1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói khuyến mãi N1 Viettel miễn phí 10 phút gọi

Đăng ký gói khuyến mãi N1 Viettel miễn phí 10 phút gọi

Bạn thường mất bao nhiêu tiền trong tài khoản để gọi thoại mỗi ngày? Bạn có thấy số tiền đó quá lớn và ảnh hưởng đến những nhu cầu cần thiết khác? Vậy thì hãy để gói khuyến mãi thoại N1 Viettel gỡ bỏ gánh nặng cước phí đang đè nén, giúp bạn thả ga liên lạc mỗi ngày với mức phí đăng ký không thể rẻ hơn, chỉ 1.000 đồng.

Dù mới được ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng gói cước thoại N1 Viettel đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng di động. Đồng hành cùng gói ưu đãi này, khách hàng sẽ có 10 phút gọi nội mạng miễn phí mỗi ngày để trao đổi những vấn đề cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản.

Miễn phí 10 phút gọi nội mạng chỉ 1.000đ/ngày với gói N1 Viettel

Vì là một gói khuyến mãi Viettel, cho nên N1 chỉ được Viettel triển khai dành cho những khách hàng nhận được tin nhắn mời đăng ký từ hệ thống tổng đài. Khách hàng chú ý điểm này để không đánh mất cơ hội được hưởng sử dụng một trong những gói ưu đãi thoại hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại.

Trường hợp không muốn chờ đợi hoặc đã hủy nhận tin khuyến mãi trên thuê bao trước đó, khách hàng có thể tra thông tin hưởng gói N1 cực nhanh và hoàn toàn miễn phí thông qua cú pháp: *098#OK.

Gọi nội mạng Viettel chỉ 1.000đ ngày cùng gói khuyến mãi N1

Thoại thả ga, không lo tài khoản cùng gói N1 Viettel.

Nếu thuê bao có tên trong danh sách được hưởng gói N1 Viettel, để đăng ký sử dụng, khách hàng chỉ cần:

Soạn tin nhắn: N1 gửi 109.

Hoặc:

Bấm cú pháp: *098#OK và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Đăng ký thành công gói N1, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản số tiền 1.000 đồng và khách hàng sẽ nhận về 10 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí dùng trong vòng 24h.

Những điểm đáng lưu ý khi sử dụng gói N1 Viettel

Để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi gói N1 trên thuê bao Viettel, tốt nhất, khách hàng nên khởi động lại điện thoại sau khi đăng ký thành công gói cước.

Ưu đãi thoại từ gói N1 có thời hạn sử dụng trong vòng 24h và không bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo, vì thế, khách hàng nên phân chia sao cho phù hợp để tránh lãng phí. Nếu dùng ngoài ưu đãi, cước phí thoại được tính như những cuộc gọi nội mạng thông thường khác.

Để nắm bắt chi tiết số phút gọi còn lại trên gói N1, khách hàng chỉ cần tra cứu thông qua tin nhắn: KT gửi 109.

Dù số phút thoại mà gói N1 Viettel mang lại là không nhiều, nhưng xét trên khía cạnh mức phí đăng ký, đây vẫn là một lựa chọn cực “hời” dành cho mọi khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng theo ngày.

Nếu phát sinh thêm nhu cầu dùng mạng thường xuyên trong tháng, những gợi ý sau đây sẽ giúp khách hàng thoải mái trải nghiệm 24/24 mà không lo phát sinh phí ngoài tầm kiểm soát.

Các gói 3G Viettel trọn gói giá rẻ miễn cước phát sinh

Tên gói cước Tin nhắn đăng ký Giá cước gói Ưu đãi Cước ngoài gói
MIMAX MIMAX gửi 191 70.000đ/ 30 ngày 600MB data
MIMAX90 MIMAX90 gửi 191 90.000đ/30 ngày 1.2GB data

Sim 3G giá rẻ chúc quý khách hàng may mắn có tên trong danh sách và đăng ký sử dụng thành công gói cước thoại N1 Viettel.