1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói K50 Mobifone ưu đãi 60 phút gọi chỉ 50.000đ tháng

Đăng ký gói K50 Mobifone ưu đãi 60 phút gọi chỉ 50.000đ tháng

Ưu đãi gọi nội mạng miễn phí 10 phút cộng thêm 50 phút thoại ngoại mạng thả ga hàng tháng là những lợi ích không thể thiết thực hơn mà gói cước K50 Mobifone mang đến cho người dùng. Đó cũng chính là lý do thỏa đáng cho vấn đề mặc dù vừa được triển khai trong thời gian gần đây, nhưng gói khuyến mãi này lại khá thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm ưu ái từ phía khách hàng.

Càng bất ngờ hơn khi khách hàng Mobifone chỉ cần chi ra một mức phí rất rẻ, chỉ 50.000đ/tháng dể đăng ký gói cước K50 Mobifone và sử dụng các ưu đãi. Chắc hẳn bạn đang rất phấn kích và muốn được tham gia gói ưu đãi gọi ngoại mạng này ngay bây giờ đúng không? Đừng vội, hãy tham khảo thêm thông tin đối tượng đăng ký và những lợi ích tuyệt vời mà gói K50 mang lại đã nhé!

Đăng ký gói K50 của Mobifone ưu đãi thoại siêu hấp dẫn:

Gói khuyến mãi thoại K50 Mobifone chỉ 50.000đ/tháng

Gọi nội mạng, ngoại mạng xả láng cùng gói cước K50 Mobifone.

Đến với gói cước K50 Mobifone, khách hàng sẽ sở hữu cho mình 02 ưu đãi thoại thiết thực sau:

– Gọi nội mạng Mobifone miễn phí 10 phút/tháng.

– Thoại ngoại mạng miễn phí đến 50 phút/tháng.

Ngoài ra, khi gọi thoại ngoài ưu đãi gói, khách hàng cũng chỉ cần trả mức phí dịch vụ bằng đúng với giá niêm yết dành cho các cuộc họi thông thường.

Trong quá trình sử dụng, để kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại, qua đó phân phối tiêu dùng sao cho hợp lý nhất, khách hàng soạn cú pháp tin nhắn: KT ALL gửi 999.

Làm thế nào để đăng ký gói cước K50 từ Mobifone?

Vì gói K50 Mobifone chỉ áp dụng dành cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài, nên trước tiên, khách hàng cần tra danh sách xem mình có nằm trong nhóm đối tượng này hay không. Cách thực hiện như sau, soạn: KT CTKM gửi 999 hoặc bấm *090#OK và làm theo hướng dẫn.

Nếu may mắn có tên trong danh sách Mobifone khuyến mãi, để đăng ký gói cước K50 cho thuê bao của mình, khách hàng soạn tin theo cú pháp:

Soạn: DK K50 gửi 999

Khi nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công gói cước K50 từ hệ thống, khách hàng thêm một bước khởi động lại điện thoại là đã có thể sử dụng.

Những thông tin cần mắm về gói khuyến mãi K50 Mobfione:

– Đối tượng triển khai: Khách hàng sử dụng sim Mobifone là thuê bao trả trước và trả sau mạng Mobifone đang hoạt động và nhằm trong danh sách được chọn tham gia gói cước K50.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.

– Cước phí gói: Chỉ 50.000đ/lần đăng ký (trừ vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước và cộng gộp trên hóa đơn cước tiêu dùng nếu là khách hàng trả sau).

– Thời hạn hiệu lực: Ưu đãi gói cước có thời gian sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký.

– Tính năng gói: Tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu thuê bao đủ tài khoản hoặc không bị nợ cước.

Lưu ý: Trường hợp không dùng đến gói cước K50 trong những ngày kế tiếp, khách hàng nên hủy đi để tiết kiệm một khoản tiền hàng tháng, cú pháp hủy: HUY K50 gửi 999.

Ưu đãi mang lại là không thể bàn cãi cộng với mức phí đăng ký rẻ, chính vì thế khách hàng không nên bỏ qua gói cước K50 mạng Mobifone để được vô tư gọi thoại cho bạn bè, đồng, nghiệp, người thân mỗi ngày và yên tâm về vấn đề tài khoản. Chúc quý khách hàng đăng ký K50 Mobifone thành công và thật sự hài lòng với những lợi ích thiết thực từ K50 mang lại nhé!