1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói Data30 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký gói Data30 của Mobifone ưu đãi hấp dẫn

Trong thời đại bùng nổ công nghệ ở thời điểm hiện nay, việc sở hữu cho mình một thiết bị truy cập Internet thông minh có hỗ trợ 3G như: Laptop, SmartPhone, iTab, TabLet,... để sử dụng Internet là một điều không quá khó đối với chúng ta. Và hiện nay, để đáp ứng tốt nhất các thiết bị thông minh này Mobifone đã phát triển gói cước đăng ký Data30 Fast Connect của Mobifone với ưu đãi khá hấp dẫn hiện nay. Bạn có thể sở hữu được 2,4 GB data sử dụng trong vòng 30 ngày chỉ tốn 30.000đ/lần đăng ký.

dang-ky-goi-data30-mobifone

Đăng ký gói Data30 của Mobifone nhận được 2,4GB chỉ với 30.000đ/tháng

Thông tin chi tiết về gói Data30 của Mobifone

Cú pháp đăng ký gói 3G Data30 cho thiết bị:

Bạn soạn tin: DK DATA30 gửi 999

Cước phí đăng ký: 30.000đ

Thời gian sử dụng: 30 ngày (Tính từ lúc đăng ký thành công gói cước).

Ưu đãi từ gói 3G Data30 của Mobifone:

Khi thuê bao Fast Connect Mobifone đăng ký thành công gói cước 3G Mobifone này sẽ nhận ngay 2,4GB Data 3G Mobifone khuyến mãi sử dụng trong vòng 30 ngày.

Những điểm lưu ý:

– Gói cước Data30 của Mobifone chỉ áp dụng cho thuê bao là sim 3G Mobifone (hay sim data Mobifonekhông có tính năng nghe gọi như những thuê bao thường dùng hàng ngày.

Vì vây, nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói Data30 bạn có thể chuyển thuê bao hiện tại sang sim 3G Mobifone thông qua tin nhắn: PFC gửi 999.

– Đây không phải là gói cước 3G Mobifone trọn gói nên sẽ tính cước phí phát sinh sau khi bạn sử dụng hết 2,4GB cho phép. Vì thế, trong quá trình sử dụng gói Data30 bạn có thể soạn tin: KT DATA gửi 999 để kiểm soát được mức độ sử dụng data để có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn mà không phải tốn thêm tiền trả cước phí.

– Và bạn có thể hủy dịch vụ theo cú pháp: HUY DATA30 gửi tới 999 khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước 3G này.

Sim 3g khuyến mãi chúc bạn có những phút giây thư giãn thật vui vẻ và có ý nghĩa khi tham gia dịch vụ Mobifone.