1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Gói VTVUI Viettel ưu đãi 250 phút, 100 SMS và 2,5 GB Data

Gói VTVUI Viettel ưu đãi 250 phút, 100 SMS và 2,5 GB Data

Viettel luôn mang đến cơ hội cho các khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ một cách trọn vẹn và nhiều ưu đãi nhất và giờ đây nhà mạng tiếp tục triển khai thêm gói cước khuyến mãi VTVUI Viettel. Cụ thể, chỉ cần bỏ ra một khoảng phí khá rẻ 100.000 đ/tháng, bạn sẽ nhận về ưu đãi 3 trong 1 với 250 phút gọi nội mạng + 100 tin nhắn nội mạng cùng 2.5GB data dùng để truy cập 3G tốc độ cao. Cùng tìm hiểu và đăng ký sử dụng gói ưu đãi cùng sim3gkhuyenmai.com ngay bạn nhé!

Đăng ký gói cước VTVUI Viettel

Ưu đãi tích hợp 3 trong 1 từ gói khuyến mãi VTVUI Viettel.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký sử dụng gói cước VTVUI mạng Viettel

Với cách dùng dịch vụ trả phí như thông thường, bài toán cước luôn là nỗi lo của những khách hàng thường xuyên liên lạc nội mạng và truy cập 3G hàng tháng. Thay vì tìm kiếm lựa chọn nhiều gói ưu đãi cho các nhu cầu khác nhau đó, giờ đây, khách hàng chỉ cần đăng ký duy nhất gói cước VTVUI với 3 ưu đãi đươc tích hợp bao gồm: gọi thoại + nhắn tin + 3g Viettel.

– Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn VTVUI gửi 191.

– Cước phí gói: 100.000đ/lần đăng ký trừ vào tài khoản chính.

– Lợi ích gói:

+ Có ngay 250 phút miễn phí gọi nội mạng Viettel.

+ Tặng thêm 100 sms nhắn tin nội mạng miễn phí.

+ Nhận về lên đến 2.5GB data dùng để truy cập 3G tốc độ cao.

– Chu kỳ sử dụng: Trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước.

* Lưu ý:

– Ưu đãi gọi thoại + nhắn tin chỉ dùng phạm vi trong nước, đồng thời nếu dùng vượt gói khách hàng phải trả cước phát sinh theo quy định hiện hành dành cho gói cước đang sử dụng.

– Khi dùng hết data gói, khách hàng sẽ bị ngắt kết nối internet, để tiếp tục truy cập 3G, bạn phải tiến hành mua thêm dung lượng từ các gói Max10, Max20 hoặc Max30.

Thông tin chi tiết gói khuyến mãi VTVUI Viettel:

– Phạm vi triển khai: Gói cước được áp dụng trên toàn quốc.

– Đối tượng thao gia: Thuê bao Viettel trả trước theo danh sách.

* Lưu ý: Khách hàng có thể tra thông tin khuyến mãi hưởng gói VTVUI cho thuê bao Viettel mình đang sử dụng bằng cách: Soạn tin nhắn KM gửi 266.

Với nội dung ưu đãi lớn cùng phí tham gia hợp lý, gói cước VTVUI từ Viettel là một sự lựa chọn khá phù hợp giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa các khoản chi phí khi sử dụng dịch vụ hàng tháng.

Ngoài ra, đối với những quý khách chú trọng nhu cầu sử dụng 3G nhiều hơn có thể cùng tìm hiểu thêm thông tin về sim 3G Viettel khuyến mãi khủng.

Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước.