1. Trang chủ
  2. Sử dụng 4G thả ga với 15GB từ gói cước TN4G Mobifone

Sử dụng 4G thả ga với 15GB từ gói cước TN4G Mobifone

Trải nghiệm tốc độ siêu mướt của mạng 4G có lẽ là điều mà rất nhiều người dùng động mạng Mobifone đều mong muốn. Nắm bắt tâm lý của khách hàng, Mobifone đã tung ra thị trường gói khuyến mãi TN4G Mobifone với chi phí siêu rẻ và ưu đãi khủng nhằm giúp khách hàng có thể truy cập Internet với tốc độ 4G mà không phải đắn đo về cước phí hàng tháng.

Nhà mạng triển khai gói cước TN4G Mobifone từ ngày 7/8/2017 đến 31/12/2017 dành cho các khách hàng trả trước, trả sau đang sử dụng sim 4G nhận được tin nhắn mời tham gia từ hệ thống. Theo đó, khách hàng Mobifone may mắn được đăng ký gói khuyến mãi TN4G hãy nhanh chóng soạn tin nhắn DK TN4G 01282600638 gửi 909 để tận hưởng 4G thả ga với 15GB từ gói cước TN4G của Mobifone.

Thông tin gói cước khuyến mãi TN4G Mobifone

Gói cước TN4G Mobifone phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet để xem phim, nghe nhạc, lướt web. Bởi gói cước này có ưu điểm nổi bật là tốc độ 4G siêu mướt và ưu đãi dung lượng data khủng.

Để sẵn sàng đồng hành cùng gói cước khuyến mãi TN4G Mobifone, quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin sau đây:

– Thời gian triển khai gói cước: Từ 7/8/2017 đến 31/12/2017.

– Đối tượng đăng ký: Các thuê bao trả trước, trả sau đang sử dụng sim Mobifone 4G thuộc đối tượng, nhận được tin nhắn mời tham gia ưu đãi mới được đăng ký gói TN4G Mobifone.

– Chi phí gói cước: Miễn phí trong chu kỳ đầu tiên và từ chu kỳ thứ 2 trở đi là 50.000đ/chu kỳ.

– Chu kỳ gói cước: 10 ngày, tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Tận hưởng 4G thả ga với 15GB từ gói cước TN4G Mobifone

Đăng ký ngay gói cước TN4G Mobifone để sở hữu ưu đãi 15GB/10 ngày

Cú pháp đăng ký gói TN4G Mobifone bằng tin nhắn

Để đăng ký gói cước TN4G Mobifone thành công, quý khách hàng phải đảm bảo điều kiện đang sử dụng sim 4G, chính vì thế, nếu khách hàng nào chưa chuyển sang sim 4G thì nhanh chóng đến cửa hàng Mobifone để chuyển đổi nhé!

Sau khi đảm bảo thực hiện xong các yêu cầu trên thì quý khách hàng hãy nhanh chóng soạn tin nhắn theo cú pháp sau

 DK TN4G 01282600638 gửi 909

Sau khi gửi xong tin nhắn, nhà mạng sẽ thông báo kết quả đến thuê bao của quý khách.

Ưu đãi của gói cước TN4G Mobifone:

Khi đăng ký thành công gói cước TN4G Mobifone người dùng di động sẽ được sở hữu những ưu đãi sau đây:

Nhận ngay 15GB tốc độ cao (mỗi ngày 1,5GB) truy cập ở tất cả các trang web với tốc độ 4G cực nhanh sử dụng trong vòng 10 ngày. Như vậy, quý khách hàng khi đăng ký gói cước khuyến mãi TN4G có thể thoải mái trải nghiệm công nghệ 4G trên dế yêu của mình rồi.

Miễn phí hoàn toàn cước phí ở chu kỳ đầu tiên khi đăng ký gói TN4G Mobifone. Với ưu đãi này, quý khách hàng sẽ tiết kiệm một khoản cước tiêu dùng trong tháng này rồi nhé!

Để chủ động trong quá trình sử dụng, quý khách hàng hãy thường xuyên thực hiện kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại theo cú pháp: KT ALL gửi 999.

Gói cước này có tính năng tự động gia hạn, vì thế quý khách hàng khi không có nhu cầu sử dụng thì hãy thực hiện hủy gói để tiết kiệm chi phí với cú pháp HUY TN4G gửi 999

Nếu quý khách còn thắc mắc vấn đề gì về gói cước TN4G Mobifone thì hãy liên hệ tổng đài 9090 Mobifone để giải đáp. Một lần nữa, chúc quý khách hàng đăng ký thành công và tận hưởng 4G thả ga với 15GB từ gói cước TN4G Mobifone.

Tham khảo thêm: Các gói cước 3G Mobifone ưu đãi tốc độ cao

Tin liên quan