1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT5 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MT5 Viettel

Bạn có việc phải đi đâu đó trong vòng 1 ngày, làm thế nào để bạn có thể vừa lên mạng tán gẫu với bạn bè, đọc tin tức, làm…ở những nơi không có sóng wifi. Thật đơn giản hãy nhấc máy và đăng ký ngay gói cước MT5 của Viettel để sử dụng trong ngày.

dang-ky-goi-cuoc-viettel

Cách đăng ký gói MT5 Viettel theo ngày:

Đây thực sự là một gói cước khuyến mãi Viettel 3G đầy ưu đãi dành cho các bạn không đăng ký 3G Viettel và không thường xuyên phải ra ngoài. Chỉ với 5000đ/lần đăng ký là bạn đã có ngay trong tài khoản của mình 1GB dung lượng data tốc độ cao dùng để truy cập internet trong vòng 24h.

Để đăng ký 3G ngày Viettel, quý khách cần làm theo hướng dẫn như sau:

Cú pháp soạn tin: MT5 gửi 191

Với gói cước này bạn đã không còn phải lo về việc làm thế nào để có thể lên mạng tán gẫu, đọc tin tức rồi nhé. Tuy nhiên gói cước này chỉ được áp dụng cho một số thuê bao nhận được tin nhắn mời tham dự gói cước MT5 của Viettel, chính vì thế nếu thuê bao của quý khách không nhận được thông tin khuyến mại, bạn hãy soạn tin KM gửi 266 để kiểm tra xem thuê bao của bạn có nằm trong danh sách đang được hưởng khuyến mại sử dụng gói cước MT5 không nhé.

Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ tổng đài hỗ trợ của Viettel để biết thêm chi tiết. Ngoài ra để tìm hiểu các gói dịch vụ, các chương trình khuyến mại của Viettel, các bạn hãy truy cập vào website sim3gkhuyenmai.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Viettel hãy nói theo cách của bạn!