1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Đăng ký gói cước C50 Viettel miễn phí 30 phút gọi và 300Mb

Đăng ký gói cước C50 Viettel miễn phí 30 phút gọi và 300Mb

Để tri ân và mang lại cho quý khách hàng nhiều dịch vụ tiện lợi hơn nữa trong thời gian tới, Viettel đưa ra gói cước C50 COMBO theo tuần cực kỳ ưu đãi. Ở gói cước này, khi khách hàng đăng ký gói C50 không những sẽ được miễn phí cước gọi mà còn được tặng thêm dung lượng data truy cập internet tốc độ cao.

dang-ky-goi-c50

Cú pháp đăng ký gói cước C50 của Viettel:

– Bạn hãy soạn tin nhắn C50 gửi 109 (cước phí 100đ/sms)

– Cước phí đăng ký: 50.000đ.

– Chu kỳ gói: 7 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).

Khi đăng ký gói cước C50 Viettel thành công, bạn sẽ có ngay cho sim của mình 30 phút gọi nội mạng và 300MB data dung lượng truy cập Internet tốc độ cao, thoải mái trò chuyện cũng như lướt web cả ngày phải không nào?

Không chỉ có vậy, gói cước C50 Viettel còn có một cái tên gọi khá ấn tượng nữa đó chính là gói cước “COMBO tuần” bởi gói cước vừa có ưu đãi tặng phút gọi miễn phí lại vừa có cả tặng data 3G Viettel để truy cập Internet trong thời gian 3 ngày cho “dế yêu”.

Đồng hành cùng gói khuyến mãi C50, ngoài ưu đãi về chi phí đăng ký 3G Viettel mọi người còn có thể thực hiện các cuộc gọi thoại với giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Đó là những gì mà nhà mạng Viettel đang mong muốn gửi tới tất cả những khách hàng thân thiết của mình trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Trong quá trình sử dụng gói cước, nếu muốn biết mình đã sử dụng hết bao nhiêu phút gọi trên tổng số 30 phút/tuần300MB/3 ngày thì vui lòng soạn: KTTK gửi 191 để kiểm tra.

Lưu ý: Đối với thuê bao đã sử dụng các gói 3G Viettel trọn gọi trước đó như: Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200 sẽ không được áp dụng chương trình khyến mãi này của chúng tôi.

Nếu sau một tuần sử dụng dịch vụ, quý khách muốn sử dụng tiếp gói cước COMBO tuần C50 Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ sử dụng. Còn nếu sau 7 ngày bạn không có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ C50 thì hãy soạn HUYFT gửi 109 để hủy gói nhé!

Chúc các bạn có một ngày làm việc tốt lành sau khi đã nhận được ưu đãi miễn phí 30 phút gọi và 300MB từ C50 Viettel.

Viettel hãy nói theo cách của bạn!