1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Đăng ký gói Alo 21 Vinaphone trả sau tha hồ tám chuyện

Đăng ký gói Alo 21 Vinaphone trả sau tha hồ tám chuyện

Nhằm chia sẻ gánh nặng về mặt cước phí cho những người dùng Vinaphone là thuê bao trả sau kích hoạt mới có nhu cầu thường xuyên liên lạc, nhà mạng đã triển khai gói cước Alo21 hòa mạng Vinaphone trả sau dành cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thoại. Với phí hòa mạng ở mức rẻ nhất chỉ 70.000đ/tháng, gồm 21.000đ cước phí gói và 49.000đ cước thuê bao tháng, gói cước Alo21 sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội được thoải mái thực hiện gọi thoại nội mạng miễn phí cùng ưu đãi lên đến 700 phút gọi/tháng.

Gói trả sau Alo21 mạng Vinaphone

Gọi nội mạng ưu đãi với gói Alo21 cho thuê bao trả sau Vinaphone.

Thông tin về gói hòa mạng trả sau Alo21 của Vinaphone

– Gói cước Alo21 được áp dụng triển khai dành riêng cho những khách hàng Vinaphone hòa mạng mới hình thức trả sau và những thuê bao thực hiện chuyển đổi từ trả trước sang trả sau.

– Với cước phí hòa mạng chỉ 70.000đ (21.000đ cước phí gói và 49.000đ cước thuê bao bao tháng), khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone và cố định VNPT trên toàn quốc có thời lượng dưới 10 phút. Trong đó:

+ Số phút gọi tối đa mỗi tháng mà thuê bao được hưởng: 700 phút.

+ Các cuộc gọi quá 10 phút sẽ được tính cước từ phút thứ 10 trở về sau.

+ Ưu đãi gói chỉ áp dụng cho các cuộc gọi trong nước.

– Để tham gia hòa mạng sử dụng gói cước Alo21 từ Vinaphone, khách hàng phải trực tiếp đến các trung tâm giao dịch VNPT tại địa phương mình sinh sống và tiến hành làm thủ tục theo hướng dẫn. Khi đi, khách hàng phải mang theo đầy đủ những giấy tờ sau:

+ Giấy chứng minh nhân dân bản photo (còn thời hạn).

+ Sổ hộ khẩu gia đình bản phôi.

– Gói cước trả sau Alo21 chỉ được áp dụng cho một số tỉnh thành theo quy định của nhà mạng. Để biết thông tin cụ thể các địa phương được triển khai cũng như nội dung chi tiết về gói cước này, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài Vinaphone 9191 để được trả lời.

Với mức phí rẻ cùng ưu đãi vô cùng hấp dẫn, gói cước hòa mạng trả sau Alo21 chính là giải pháp hợp lý dành cho những khách hàng thường xuyên thực hiện gọi thoại nội mạng mỗi ngày. Chúc quý khách hàng hòa mạng thành công chương trình khuyến mãi của Vinaphone và có một ngày nhiều niềm vui.