1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Đăng ký gói 3G Miu Mobifone trọn gói 70.000đ

Đăng ký gói 3G Miu Mobifone trọn gói 70.000đ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng 3G đang ngày càng không thể thiếu, chính vì vậy nhà mạng Mobifone cũng như các nhà mạng VinaphoneViettel đã triển khai rất nhiều gói cước 3G ưu đãi và hàng loạt những loại sim 3G giá rẻ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi một khách hàng. Và bàn tới vấn đề này chắc chắn quý vị là khách hàng Mobifone đã không còn quá xa lạ với những ưu đãi của gói cước Miu Mobifone nữa rồi phải không nào. Ngay bây giờ hãy theo dõi hướng dẫn đăng ký gói 3G Miu Mobifone và tìm hiểu chi tiết thông tin ưu đãi của gói cước 3G này là gì nhé.

Đăng ký gói 3G MIU Mobifone trọn gói 70.000đ nhận được 700MB Data

Đăng ký gói 3G MIU Mobifone trọn gói 70.000đ nhận được 700MB Data

Hướng dẫn đăng ký gói 3G MIU Mobifone

* Thông tin về gói MIU Mobifone:

– Tên gói cước: Gói 3G MIU Mobifone.

– Cước phí đăng ký: 70.000đ/tháng.

– Dung lượng Data tốc độ cao miễn phí: 600MB.

– Thời gian sử dụng của 1 chu kỳ đăng ký: 30 ngày.

– Cước phí phát sinh: 0đ.

Lợi ích của gói 3G MIU mang lại:

 – Khi thuê bao đăng ký thành công gói MIU Mobifone, thuê bao sẽ nhận được 600MB Data 3G Mobifone tốc độ cao và được tham gia truy cập Internet không giới hạn. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi sử dụng hết 600MB Data tốc độ cao thuê bao của bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet mà không bị tính cước phí phát sinh và một điều tất yếu đó là bạn sẽ phải truy cập ở tốc độ thấp hơn.

Gói 3G MIU Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản trong thuê bao đáp ứng đủ điều kiện >=70.000đ để thực hiện tính năng tự động gia hạn.

– Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn biết được lưu lượng Data của mình còn được bao nhiêu có thể soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Điều kiện để thuê bao tham gia đăng ký gói MIU:

– Là thuê bao Mobifone đang còn hoạt động 2 chiều.

– Tài khoản chính của thuê bao phải đáp ứng điều kiện >=70.000đ.

– Yêu cầu: Thiết bị đã được cài đặt 3G Mobifone.

Như vậy là bạn đã thấy được những lợi ích mang lại của gói 3G MIU Mobifone rồi phải không nào. Nếu như bạn đã có ý định đăng ký 3G Mobifone thì hãy đăng ký ngay gói MIU để tiết kiệm chi phí nhé.

Chúc thuê bao đăng ký thành công dịch vụ.