1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Chương trình khuyến mãi 50% ngày 15, 16/12/2015 của Viettel

Chương trình khuyến mãi 50% ngày 15, 16/12/2015 của Viettel

Tài khoản của bạn sắp hết tiền phải không? Vậy hãy chuẩn bị cho mình sẵn sàng những thẻ nạp đi nhé vì sắp tới ngày 15 và 16/12 là Viettel triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước trong cả nước.

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel trong 2 ngày 15/12 và 16/12:

goi-cuoc-mi10 viettel

Đây thực sự là một cơ hội cho các thuê bao có thể gia tăng thêm tài khoản của mình trước kỳ nghỉ lễ giáng sinh và năm mới. Trong lần khuyến mãi này, Viettel sẽ giành tặng tất cả các thuê bao 50% giá trị thẻ nạp và tài khoản khuyến mại. Với tài khoản này bạn có thể thỏa sức gọi và nhắn tin nội ngoại mạng.

Đặc biệt hơn nữa, trong hai ngày khuyến mại bạn có thể chuẩn bị cho mình nhiều thẻ cào khác nhau với nhiều mệnh giá khác nhau để nạp mà không lo bị giới hạn về số lần nạp thẻ cũng như giá trị của thẻ nạp, quá tốt rồi phải không!

Nếu bạn đang là một trong các thuê bao:

  • Đang hoạt động 1 hoặc 2 chiều của Viettel
  • Đang chặn 1 hoặc 2 chiều nhưng trong thời gian giữ số

Bạn đều có thể tham gia chương trình khuyến mãi 50% ngày 15, 16/12 lần này của Viettel. Cũng đừng quên nhắc cho những người thân yêu của bạn biết về chương trình đặc biệt này nhé, để cho những người thân của bạn cũng có cơ hội được nhân đôi số tiền của mình trong tài khoản.

Trong những ngày giáng sinh và năm mới sắp tới, chắc hẳn bạn cũng đang có những dự định đi chơi cho riêng mình. Vậy cũng đừng quên đăng ký ngay một gói cước 3G của Viettel ngay sau khi nạp thẻ bạn nhé, với gói cước 3G đó bạn sẽ không còn phải lo về việc không có mạng để sử dụng mọi lúc mọi nơi…

Chúc các bạn sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ, còn trước tiên hãy chờ đợi cho đến ngày khuyến mãi bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể vui lòng gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ hoặc truy cập vào website: sim3gkhuyenmai.com và  đọc và tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ ưu đãi của nhà mạng Viettel!