1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Chi tiết chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G Mobifone

Chi tiết chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G Mobifone

Một trong những thông tin rất hấp dẫn mà chương trình “Triệu Trái Tim Kết Nối Mobifone” mang đến tin vui cho nhiều khách hàng đó là chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G Mobifone, nghe thật thú vị phải không nào? Nếu vị khách nào đang có ý định chuyển đổi sang sử dụng máy 3G SmartPhone để trải nghiệm những sự phát triển của công nghệ ngày nay thì hãy tham gia chương trình này ngay nào. Sau đây, sim3gkhuyenmai.com sẽ chi tiết nội dung để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin nhất về chương trình đặc biệt này.

Đổi máy 2G lấy máy 3G Mobifone

Đổi máy 2G lấy máy 3G Mobifone

Chi tiết triển khai chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G Mobifone

Chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G Mobifone được triển khai để tri ân đến khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ của Mobifone trong suốt thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để khách hàng của Mobifone có thể tiếp cận với mạng 3G Mobifone đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên khắp cả nước.

Thời gian triển khai:

Bắt đầu từ ngày 22/2/2016 đến ngày 30/6/2016.

Đối tượng tham gia chương trình:

Áp dụng cho khách hàng Mobifone ở các tỉnh thành nằm trong khu vực 9, bao gồm các tỉnh sau: An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre,  Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. (Riêng đối với An Giang sẽ được tham gia chương trình này từ ngày 1/4/2016 đến hết ngày 30/6/2016).

Nội dung chương trình ưu đãi:

Khách hàng có thể mang điện thoại cũ 2G đang sử dụng đến các điểm giao dịch Mobifone thuộc khu vực 9 hoặc đến nơi diễn ra chương trình Ca Nhạc 3 Khía.com để được đổi sang máy 3G.

* Lưu ý:

– Máy 2G mang đổi phải còn nghe gọi được và sạc pin đầy đủ.

– Khách hàng sẽ bù thêm tiền khi tham gia đổi máy 3G (Số tiền bù thêm khi đổi sẽ phụ thuộc vào dòng máy 2G bạn đổi và dòng máy 3G bạn muốn đổi).

– Sau khi chọn được máy 3G ưng ý, khách hàng cần phải ký xác nhận vào biên bản sau đó sẽ được nhận máy 3G đầy đủ phụ kiện kèm theo và được bảo hành trong vòng 12 tháng.

Cùng với đó, thuê bao còn có thể tham khảo và chọn cho thiết bị 3G 1 sim 3G Mobifone giá rẻ để sử dụng nhé.

Nếu thuê bao còn muốn tra cứu thêm thông tin về chương trình đổi máy 2G lấy máy 3G của Mobifone có thể gọi tới tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp thêm.