1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách sử dụng 3G tiết kiệm trên iPhone

Cách sử dụng 3G tiết kiệm trên iPhone

   Với nhu cầu sử dụng 3G khá phổ biến ngày nay, việc sử dụng 3G tiết kiệm là 1 điều rất cần thiết đối với khách hàng. Sim 3G khuyến mãi vừa tìm thấy 1 hướng dẫn chi tiết và rất dễ thực hiện giúp cho bạn tiết kiệm dung lượng 3G tối đa nhất.

Chi tiết cách tiết kiệm 3G trên iPhone

   Đối với những bạn sử dụng sim 3G Mobfione để truy cập Internet thường thì sẽ bị giới hạn dung lượng chứ không phải như những gói 3G trọn gói của Mobifone cung cấp. Mời các bạn theo dõi hướng dẫn sau đây để sử dụng 3G được tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất:

Cách 1: Tắc dữ liệu Di động cho iCloud

   Khi bạn không có nhu cầu liên quan về dữ liệu của iCloud bạn có thể tắt chức năng này đi sẽ giúp bạn tiết kiệm được hao phí dung lượng 3G Mobifone đáng kể.

Cách 2: Tắt tính năng tự động tải ứng dụng về thông qua dữ liệu di động

  Rất đúng phải không các bạn, việc tự động tải ứng dụng thông qua dữ liệu di động cũng làm cho bạn hao tốn dung lượng 3G khá đây nhé.

Cách 3: Tắt những ứng dụng tốn dữ liệu

   Trong quá trình sử dụng bạn có thể linh động bật hoặc tắt ứng dụng cần thiết và không cần thiết 1 cách linh động như vậy sẽ giúp cho Data 3G của bạn không bị hao phí vô ích.

Cách 4: Tắt dữ liệu di động không dùng đến

Cách 5: Tắt Wifi khi không sử dụng

   Điều này thì không thể bàn nữa rồi đúng không các bạn. Trong những khoản thời gian bạn ngủ thì chắc chắn là không sử dụng 3G rồi. Việc tắt Wifi 3G cũng không ảnh hưởng gì phải không nào.

Sim 3G hy vọng với 5 cách được chia sẽ trên giúp bạn sử dụng 3G được tiết kiệm và hiệu quả nhất.