1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng trên di động

Cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng trên di động

Ngày nay, với công nghệ phát triển thì việc sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng là nhu cầu không thể thiếu đối với chúng ta. Nhưng để quản lý hết được các dịch vụ này là điều rất khó nên dẫn đến việc bị trừ tiền ngoài ý muốn. Bài viết này Sim3gkhuyenmai.com sẽ hướng dẫn cách kiểm tra dịch vụ Viettel đang sử dụng trên điện thoại di động, giúp các bạn dể dàng quản lý tài khoản của mình hiệu quả.

cach-kiem-tra-dich-vu-viettel

Hướng dẫn kiểm tra dịch vụ gia tăng Viettel đang sử dụng

Kiểm tra dịch vụ Viettel qua đầu số kiểm tra 1228 bằng SMS

Những thao tác tra cứu và quản lý dịch vụ giá trị gia tăng qua đầu số kiểm tra 1228 hiện nay đang là phương thức nhanh nhất và đơn giản nhất dành cho khách hàng đang sử dụng điện thoại có sim Viettel.

– Các bạn đang dùng sim Viettel chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi 1228.

– Sau khi gửi tin nhắn tổng đài Viettel sẽ trả lại kết quả gồm những dịch vụ GTGT mà thuê bao đó đang sử dụng như dịch vụ 3G Viettel, MCA, nhạc chờ Imuzik,… kèm theo hướng dẫn để khách hàng hủy dịch vụ Viettel. Như vậy là bạn đã có thể hủy các dịch vụ Viettel không có nhu cầu sử dụng rồi.

Tra cứu dịch vụ Viettel qua tổng đài Viettel 19008198

Đây là cách thông thường được người dùng thuê bao Viettel áp dụng nhiều nhất. Chỉ cần gọi lên tổng đài Viettel 19008198(200đ/phút) để điện thoại viên giúp bạn tra cứu các dịch vụ VAS đang sử dụng và cung cấp cách thức hủy các dịch vụ nếu bạn không có nhu cầu sử dụng.

Chúc các bạn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Viettel thành công!