1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Bộ đôi 2 Sim của Vinaphone hỗ trợ nhiều ưu đãi cho du lịch

Bộ đôi 2 Sim của Vinaphone hỗ trợ nhiều ưu đãi cho du lịch

Chào mừng quý khách đến với Việt Nam, để thể hiện sự đón chào nồng nhiệt những vị khách từ bốn phương đến với đất nước hình chữ S này nhà mạng Vinaphone đã triển khai bộ đôi 2 sim của Vinaphone hỗ trợ cho khách hàng du lịch trong mùa hè này với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà cước phí thì rẻ khỏi cần bàn đến. Ngay bây giờ sim3gkhuyenmai.com mời quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu về bộ đôi 2 sim Vinaphone dành cho khách du lịch: Sim Thoại (Tourist Sim)Sim Data (Internet 3G Sim) thì hãy theo dõi thông tin được cung cấp ngay trong nội dung trình bày sau đây.

VinaPhone ra 2 sản phẩm mới dành riêng cho khách du lịch

Hai loại sim Tourist SIM và Internet 3G SIM dành riêng cho khách du lịch khi đến Việt Nam.

Với thời hạn sử dụng ngắn, khá phù hợp với thời gian lưu trú cũng như du lịch ở Việt Nam, cùng tính đơn giản không bị ràng buộc, hai loại sim này sẽ là sự chọn không thể bỏ qua dành cho du khách khi cần gọi thoại và nhắn tin cũng như truy cập 3G. Bên cạnh đó, giá sim cũng khá mềm, chỉ 199.000đ/sim, toàn bộ ưu đãi được tích hợp sẵn, khách hàng chỉ cần mua sim và kích hoạt là có thể sử dụng.

Hai sản phẩm sim Vinaphone mang đến nhiều ưu đãi cho khách du lịch

Theo đó, nhà mạng triển khai song song 02 loại sim là Tourist SIM – sim thoạiInternet 3G SIM  – sim data với ưu đãi khác nhau nhằm phục vụ hai nhu cầu chính của người dùng là liên lạc và truy cập 3G. Cụ thể:

1. Sim Thoại “Tourist SIM”

– Giá sim: 199.000 đồng, đã bao gồm VAT.

– Loại sim: Sim thoại, dành cho khách hàng nước ngoài có nhu cầu liên lạc quốc tế, trong nước và sử dụng dịch vụ data khi đến Việt Nam.

– Chi tiết ưu đãi tích hợp sẵn trên sim: Có 20.000 đồng trong tài khoản, 50 phút gọi quốc tế miễn phí, 100 phút gọi trong nước, 100 sms  nhắn tin trong nước cùng 1GB data tốc độ cao/ngày.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 15 ngày liên tiếp kể từ thời điểm kích hoạt.

* Lưu ý:

+ Ưu đãi gói quốc tế chỉ áp dụng đến các quốc gia sau: Mỹ, Canada, Trung Quốc, HongKong, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia; và gọi tới đầu số cố định 19 nước: Nhật Bản, Đài Loan, Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ai Len, Israel, Newzeland, Tây Ban nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh Quốc, Puerto Rico, Nga.

+ Khách hàng sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao trong ngày sẽ phải chịu cước phát sinh vượt gói ở mức 75đ/50KB nhưng vẫn được sử dụng 3G tốc độ cao.

2. Sim Data “Internet 3G SIM”

– Giá sim: 199.000 đồng, đã bao gồm VAT.

– Loại sim: Sim Data Vinaphone, dành cho khách nước ngoài chỉ có nhu cầu truy cập Internet trên các thiết bị iPad, laptop…

– Chi tiết ưu đãi tích hợp sẵn trên sim: Có 20.000 đồng trong tài khoản chính cùng 2GB data tốc độ cao/ngày. Khi sử dụng hết dung lượng, khách hàng bị tính cước phát sinh vượt gói ở mức 75đ/50KB.

– Thời hạn sử dụng: Trong vòng 7 ngày liên tục kể từ thời điển kích hoạt.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm hoặc có nhu cầu về hai loại sim đặc biệt này, bạn vui lòng gọi ngay đến tổng đài  9192 hoặc qua số 18001166 để được hỗ trợ cụ thể.

Cảm ơn đã theo dõi bài viết, chúc quý khách hàng có một ngày làm việc hiệu quả.